Dương Hoàng Yến - Oplus hòa quyện trong "Beauty and the beast" trên sân khấu Sao đại chiến

PV (Ảnh: TCBC)-Thứ bảy, ngày 27/01/2018 14:10 GMT+7

VTV.vn - Dương Hoàng Yến cùng nhóm Oplus đã thật sự xuất sắc trong tiết mục "Beauty and the beast" trên sân khấu Sao đại chiến.

Đội Dương Cầm - Dương Hoàng Yến đã chọn ca khúc Beauty and the beast trong đêm chung kết 1 Sao đại chiến. Trong tiết mục này, Dương Hoàng Yến đã kết hợp cùng nhóm nhạc nam Oplus trong một bản phối hoàn toàn mới.

Dương Hoàng Yến - Oplus hòa quyện trong Beauty and the beast trên sân khấu Sao đại chiến - Ảnh 1.

Dương Hoàng Yến đã thật sự xuất sắc trong tiết mục Beauty and the beast trên sân khấu. Producer Dương Cầm cũng đã lên sân khấu đệm piano cho tiết mục này cùng dàn dây, ban nhạc.

Producer SlimV mở màn nhận xét với sự tôn trọng dành cho producer Dương Cầm: "Đây là một Dương Cầm tôi rất nhớ và anh đã trở lại. Phần hòa âm rất hay và kỹ càng tuy nhiên hơi khó đến với khán giả. Đây là sự tôn trọng của SlimV dành cho Dương Cầm".

Còn producer Phúc Bồ cảm thấy như anh đang tham dự liveshow của Dương Hoàng Yến với phần acapella thú vị mà người nghe cảm thấy dễ chịu. "Tiết mục này vẫn là màu sắc quen thuộc của anh Dương Cầm, dù với người nghe nhạc điện tử như mình thì có những đoạn hòa âm khó nghe, nhưng nghe được vẫn thấy thú vị", producer Rhymastic khẳng định.

Dương Hoàng Yến - Oplus hòa quyện trong Beauty and the beast trên sân khấu Sao đại chiến - Ảnh 2.

Ở vòng chung kết, đội của Dương Hoàng Yến mong muốn khán giả nhìn nhận những gì mà đội cô đang theo đuổi chứ không phải là sự thử nghiệm. "Tôi vẫn thấy như mình được sống trong những phim Disney ở ca khúc này. Nếu khán giả xem phim Disney sẽ thấy có những đoạn hòa thanh khó mà vẫn tiếp cận được với trẻ nhỏ và người lớn", ca sĩ Dương Hoàng Yến chia sẻ.

Trọng Hiếu cho rằng phần giữa ca khúc không làm anh ấn tượng bằng phần cuối và phần mở màn. Phần thi này đã đem về cho đội Song Dương 735 điểm từ khán giả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước