Số 26 Podcast "Ơi nghe nè": Người trầm cảm - Mục ruỗng dần cùng nỗi đau vô hình

VTV Digital-Chủ nhật, ngày 10/04/2022 13:00 GMT+7

VTV.vn - "Chỉ có cái chết", "thần tượng hoá cái đớn đau"... là những suy nghĩ của các khách mời chia sẻ trong Podcast Ơi nghe nè.

Trầm cảm không phải là cảm giác như nhiều người vẫn nghĩ, trầm cảm là một căn bệnh nguy hiểm. Hiểu về bệnh lý này để thấy, đôi khi chỉ cần một lời hỏi han đúng lúc, một sự lắng nghe đầy thấu cảm và không phán xét có thể cứu được mạng sống của một con người…

Đây cũng chính là chủ đề của Podcast "Ơi nghe nè" trong số 26. Nhiều khách mời đã chia sẻ chính câu chuyện đời thực của mình khi phải đối diện với căn bệnh nguy hiểm này. 

Số 23 Podcast 'Ơi nghe nè': Khi chồng tôi là phụ nữ Số 23 Podcast "Ơi nghe nè": Khi chồng tôi là phụ nữ Số 22 Podcast 'Ơi nghe nè': Khi đàn ông “cũng muốn được bình đẳng” Số 22 Podcast "Ơi nghe nè": Khi đàn ông “cũng muốn được bình đẳng” Số 21 Podcast 'Ơi nghe nè': Hậu COVID, người trẻ thà nhảy việc chứ không quay lại văn phòng làm trực tiếp? Số 21 Podcast "Ơi nghe nè": Hậu COVID, người trẻ thà nhảy việc chứ không quay lại văn phòng làm trực tiếp?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước