Sofia Vergara - Nữ diễn viên giàu nhất truyền hình Mỹ

Thùy Hương (Theo Forbes)-Thứ bảy, ngày 06/09/2014 10:37 GMT+7

Ngôi sao của loạt phim Modern Family – Sofia Vergara đã kiếm được 37 triệu đô la, gần gấp ba lần người đồng nghiệp ở vị trí thứ hai, theo số liệu từ tạp chí Forbes.

Đây là năm thứ ba liên tiếp nữ diễn viên người Colombia dẫn đầu danh sách Những nữ diễn viên được trả lương cao nhất trên truyền hình Mỹ với thu nhập ước tính khoảng 37 triệu đô, hơn hẳn người đầu bảng danh sách nam Ashton Kutcher (26 triệu đô).

Sofia kiếm được 325,000 đô cho mỗi tập phim của series Modern Family trong khi đối thủ theo sau cô, ngôi sao đoạt giải Emmy – Mariska Hargitay của Law and Order: Special Victims Units thu về 13 triệu đô trong năm qua. Đứng thứ 3 với 11 triệu đô là nữ diễn viên Kley Cuoco-Sweeting của loạt phim hài đình đám The Big Bang Theory.

Ở tuổi 42, ngôi sao của Modern Family vẫn kiếm được bộn tiền nhờ thành công trong kinh doanh, Ngoài việc tham gia vào các tác phẩm truyền hình, Sofia còn ký kết nhiều hợp đồng quảng cáo với các hãng nước giải khát, mỹ phẩm, quần áo và nhiều công ty khác. Cô cũng là đồng sáng lập của Latin World Entertainment, một công ty hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước