Sơn Tùng M-TP bị gọi sai tên ở gameshow "Úm ba la ra chữ gì?"

PV-Thứ hai, ngày 08/06/2020 14:25 GMT+7

VTV.vn - Cái tên Sơn Tùng M-TP đã bị nghệ sĩ Hoàng Mập gọi thành... Sơn Tùng MTV.

Tập 8 Úm ba la ra chữ gì? đã lên sóng với những diễn biến bất ngờ từ các khách mời gồm Vân Trang, Hoàng Mập, Nguyễn Hồng Thuận, Thu Thuỷ. Cầm trịch chương trình vẫn là 2 MC siêu hài hước Quang Bảo và Liêu Hà Trinh.

Sơn Tùng M-TP bị gọi sai tên ở gameshow Úm ba la ra chữ gì? - Ảnh 1.

Nguyễn Hồng Thuận - Thu Thuỷ

Sơn Tùng M-TP bị gọi sai tên ở gameshow Úm ba la ra chữ gì? - Ảnh 2.

Vân Trang - Hoàng Mập

Một nhân vật đã trở thành chủ đề được nhắc đến khá nhiều trong chương trình tuần này chính là ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Có vẻ như đã "ở ẩn" khá lâu nhưng cái tên Sơn Tùng M-TP chưa bao giờ hạ nhiệt, luôn có sức hấp dẫn với đông đảo khán giả.

Mới đây, các fan của giọng ca Hãy trao cho anh đã soi ra khoảnh khắc nhầm lẫn của diễn viên Hoàng Mập khi anh vô tình nhắc đến tên của Sơn Tùng M-TP trong chương trình Úm ba la ra chữ gì?, nhưng lại không chính xác. Cụ thể, ở câu hỏi "Đặc sản của người dân làng Nguyễn ở tỉnh Thái Bình là gì?", Hoàng Mập mất khá nhiều thời gian suy nghĩ. Anh thậm chí còn nhớ ngôi sao vô cùng nổi tiếng của vùng đất này.

Sơn Tùng M-TP bị gọi sai tên ở gameshow Úm ba la ra chữ gì? - Ảnh 3.

Nhưng Hoàng Mập lại nói nhầm từ Sơn Tùng M-TP thành Sơn Tùng MTV khiến cả trường quay bất ngờ. Tuy nhiên, Hoàng Mập chia sẻ rằng anh khá yêu thích giọng ca Cơn mưa ngang qua.

Khi đáp án của câu hỏi được công bố, diễn viên Vân Trang mới bất ngờ nhớ lại phần lời trong ca khúc Thái Bình mồ hôi rơi của Sơn Tùng M-TP có nhắc tới loại đặc sản này. Vân Trang còn tiết lộ rằng mình có thuộc bài hát, vô cùng yêu thích và thường xuyên hát khi đi karaoke cùng bạn bè. Nữ diễn viên còn không ngại khoe giọng hát với những câu hát nhắc đến món bánh cáy này.

Sơn Tùng M-TP bị gọi sai tên ở gameshow Úm ba la ra chữ gì? - Ảnh 4.

Đúng tiêu chí chơi gameshow vì đam mê, vì ham vui nên Nguyễn Hồng Thuận và Thu Thuỷ dừng lại ở vòng 2, Hoàng Mập và Vân Trang bước sang vòng 3, chinh phục giải thưởng cao nhất của chương trình.

"Giải thưởng như thế này thì chắc đủ cho con anh đóng 2,3 năm học phí nên anh lấy cho bằng được", Hoàng Mập hài hước nói. 

Kết quả, Hoàng Mập đã vượt qua được 2 câu đầu tiên với một số giây ngắn kỷ lục, tuy nhiên anh và Vân Trang lại tốn thời gian cho 2 câu sau quá nhiều dẫn đến việc không trả lời được ô chữ quan trọng cuối cùng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước