Sơn Tùng M-TP "chắc suất" làm giám khảo Giọng hát Việt nhí?

T.H-Thứ ba, ngày 12/04/2016 12:22 GMT+7

VTV.vn - Khi 3 trong 4 gương mặt được dự đoán đã chắc chắn ngồi ghế nóng Giọng hát Việt nhí thì dường như việc Sơn Tùng M-TP làm giám khảo năm nay sẽ dễ trở thành sự thật.

Mới đây, Noo Phước Thịnh đã chính thức xác nhận sẽ tham gia làm huấn luyện viên trong chương trình Giọng hát Việt nhí mùa giải thứ 4. Như vậy, tính tới thời điểm này, chủ nhân của 3 trong số 4 chiếc "ghế nóng" đã lộ diện. Đó là cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Noo Phước Thịnh.

Sau khi những thông tin này được đăng tải, nhiều khán giả đã thể hiện sự trông đợi và kỳ vọng vào đội hình giám khảo trẻ năm nay. Đặc biệt, ngoài những cái tên nằm trong dự đoán như Đông Nhi hay Noo Phước Thịnh, nhiều người còn dành sự ủng hộ cho Sơn Tùng M-TP.


Những bình luận trên fanpage của chương trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ 4

Những bình luận trên fanpage của chương trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ 4

Trong cuộc bình chọn trên Báo Điện tử VTV News, Sơn Tùng M-TP cũng là một trong những cái tên có số lượng vote đông đảo - 36, 35% (kết quả tính tới ngày 12/4).
Trong cuộc bình chọn trên Báo Điện tử VTV News, Sơn Tùng M-TP cũng là một trong những cái tên có số lượng vote đông đảo - 36, 35% (kết quả tính tới ngày 12/4).

Hiện tại, Ban tổ chức Giọng hát Việt nhí vẫn chưa công bố thông tin về huấn luyện viên cuối cùng. Tuy nhiên, 3 trong 4 gương mặt "giám khảo tin đồn" đã trở thành hiện thực nên khả năng ca sĩ Sơn Tùng M-TP là vị giám khảo cuối cùng dường như khá cao. Về phía Sơn Tùng M-TP, nam ca sĩ hiện vẫn chưa có phát biểu chính thức nào.

Có thể thấy, việc Noo Phước Thịnh chính thức ngồi vào ghế giám khảo của chương trình Giọng hát Việt nhí năm nay được xem là cơn gió mới lạ bên cạnh Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Họ đều là những tên tuổi nổi tiếng có sức ảnh hưởng khá lớn trong nhóm khán giả trẻ, sở hữu lượng khác giả đông đảo và hàng loạt bảng hit đình đám. Bên cạnh đó, hình ảnh, phong cách gần gũi ở họ được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều tài năng nhí đến với mùa giải năm nay, tăng sự quan tâm dành cho chương trình.

Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh sẽ làm giám khảo Giọng hát Việt nhí 2016? Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh sẽ làm giám khảo Giọng hát Việt nhí 2016?

VTV.vn - Những gương mặt như Sơn Tùng M-TP hay Noo Phước Thịnh... được nhiều người dự đoán sẽ ngồi ghế nóng Giọng hát Việt nhí 2016.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước