"Song đấu" bật mí hình ảnh đầu tiên trước khi lên sóng

T.H/ Ảnh: BTC-Thứ sáu, ngày 26/02/2016 18:30 GMT+7

(Ảnh: Lê Nhân)

VTV.vn - Trong tháng 3 tới, khán giả truyền hình sẽ được chào đón 1 gameshow mới mang tên "Song đấu", với sự cầm trịch của Việt Hương, Trấn Thành và Đại Nghĩa.

Song đấu là gameshow Việt hóa của chương trình "Versus" (Đan Mạch). Đây là chương trình thành công và thu hút đông đảo khán giả tại nhiều nước châu Âu như Na Uy, Anh, Bỉ, Thụy Điển... Ở mỗi tập, 20 người chơi tham gia chương trình có nhiệm vụ vận dụng hết khả năng phán đoán, phân tích tình thế để nhân nút chọn "đấu sĩ" mà mình tin sẽ giành chiến thắng trong thử thách.

Mỗi tập sẽ có 4 vòng song đấu được diễn ra trong trường quay hoặc ở ngoại cảnh. Ở vòng đầu tiên, số tiền giải thưởng sẽ tạm chia đều cho 20 người chơi, ai trả lời đúng sẽ được vào vòng kế tiếp, ai lựa chọn sai sẽ dừng lại và chờ cơ hội "tái sinh". Giải thưởng 100 triệu sẽ chia đều cho những người chơi còn lại qua mỗi vòng. Trước khi bước vào vòng 4, nếu tất cả người chơi đều lựa chọn sai thì 20 người chơi sẽ cùng được tái sinh ở vòng tiếp theo, nhưng giải thưởng sẽ chỉ còn 50 triệu.

Theo tiết lộ từ Ban tổ chức, Việt Hương và Trấn Thành sẽ có vai trò hoàn toàn mới trong chương trình Song đấu. Họ đảm nhận vai trò quân sư, đưa ra các thông tin để người chơi dễ dàng đưa ra chọn lựa. Bên cạnh đó, diễn viên Đại Nghĩa sẽ giữ vị trí MC của chương trình.

Hiện tại, một số nghệ sĩ tham gia chương trình đã được BTC tiết lộ có Cát Phượng, Long Nhật, Thuý Diễm, Đinh Ngọc Diệp, Lan Phương, Quách An An. Long Nhật, Lâm Vinh Hải, Quang Đăng, Sơn Lâm, Hữu Phước, Tố Như...

Một số hình ảnh người tham gia gameshow Song đấu:


Lâm Vinh Hải

Lâm Vinh Hải


Quang Đăng

Quang Đăng


Sơn Lâm

Sơn Lâm


Lan Phương

Lan Phương


Quách An An

Quách An An


Ngọc Diệp

Ngọc Diệp


Long Nhật và Thúy Diễm

Long Nhật và Thúy Diễm


Cát Phượng

Cát Phượng

Tập 1 gameshow Song đấu sẽ được phát sóng lúc 20h, thứ Bảy (05/03) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước