Giọng hát Việt nhí:

Soobin Hoàng Sơn nói về bản lĩnh đàn ông, Hương Tràm chia sẻ kinh nghiệm khi "xước xát"

TL-Chủ nhật, ngày 29/10/2017 07:00 GMT+7

VTV.vn - Soobin Hoàng Sơn và Hương Tràm đã nhanh chóng động viên thí sinh Quốc Thái vì cậu bé bị vỡ giọng khi hát nốt cao.

Trong đêm thi tuần này của Giọng hát Việt nhí 2017, Quốc Thái đội Soobin Hoàng Sơn là thí sinh mở màn. Cậu bé cá tính tiếp tục khoe phong cách nổi bật, chất lừ qua ca khúc nổi tiếng I don't want to miss a thing của ban nhạc rock Aerosmith. Tuy nhiên, Quốc Thái lại có phần bị vỡ giọng khi hát lên nốt cao.

Soobin Hoàng Sơn nói về bản lĩnh đàn ông, Hương Tràm chia sẻ kinh nghiệm khi xước xát - Ảnh 1.

Quốc Thái với màn trình diễn ca khúc "I don't want to mis a thing"

Ngay sau khi phần trình diễn khép lại, Quốc Thái đã tự chấm mình 8 điểm vì tự nhận thấy tiết mục vẫn chưa đủ "máu lửa" như mong muốn. Điều đó làm Soobin Hoàng Sơn cảm thấy hài lòng. Anh chia sẻ với trò cưng: "Con mới 10 tuổi mà đã biết mình muốn gì, thích gì, còn biết mình đã vấp ngã ở đâu". Đồng thời, Soobin không quên khích lệ cậu bé: "Chúng ta đều là đàn ông nên mình vấp ngã ở đâu, hãy tự đứng dậy ở đó và nghĩ xem mình sẽ làm thế nào để tốt hơn".

Soobin Hoàng Sơn nói về bản lĩnh đàn ông, Hương Tràm chia sẻ kinh nghiệm khi xước xát - Ảnh 2.

Soobin Hoàng Sơn chia sẻ về bản lĩnh đàn ông với học trò

Hương Tràm cũng động viên Quốc Thái bằng chính kinh nghiệm mà bản thân đã trải qua: "Thật ra có xước xát một chút khán giả mới góp ý, con mới càng tiến bộ hơn. Nhưng cô thấy tiết mục vẫn bộc lộ được chất nghệ sĩ của con".

Với Vũ Cát Tường, Quốc Thái đã quá mạo hiểm trên sân khấu lần này khi cố gắng để gây ấn tượng ở nốt cao. Nữ HLV bày tỏ với cậu bé: "Con tính gì trong đầu lúc ở dưới thì khi lên sân khấu, con hãy làm đúng như vậy. Đây chỉ là phần thi nên không thể nào quá mạo hiểm ở những thứ mình chưa tập hay mình không chắc chắn là sẽ tốt cho mình. Mặc dù vậy, cô vẫn luôn đánh gia cao cá tính, gu âm nhạc của con".

Soobin Hoàng Sơn nói về bản lĩnh đàn ông, Hương Tràm chia sẻ kinh nghiệm khi xước xát - Ảnh 3.

Tiết mục chưa thật sự hoàn hảo nhưng các HLV vẫn đánh giá cao tài năng của Quốc Thái

Dù bản thân chưa hoàn toàn hài lòng với chính tiết mục của mình, Quốc Thái vẫn ghi điểm trong lòng khán giả. Cậu bé một lần nữa trở thành thí sinh có lượng bình chọn cao ở đội Soobin Hoàng Sơn.

Bên cạnh Quốc Thái, 11 gương mặt xuất sắc khác cũng đã lộ diện để cùng đi tiếp ở cuộc thi. Đó là Hoài Ngọc, Thanh Ngân, Hồng Thư, Đình Tâm, Thu Hà, Ngọc Ánh, Thanh Thy, Tâm Hào, Như Ngọc, Hữu Lâm, Phi Long.  Còn ba thí sinh bị loại trong đêm thi gồm có Hải Bình, Minh Thư, Gia Hân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI