Sự thật sau cảnh Hồng Diễm bị cưỡng bức trong Hướng dương ngược nắng

Bảo Hân-Thứ năm, ngày 25/02/2021 07:07 GMT+7

VTV.vn - Phân đoạn Châu bị Vỹ giở trò đồi bại là một trong những tình tiết đặc biệt đẩy diễn biên phim thêm cao trào.

Phân đoạn ngắn nhưng lại đặc biệt gây chú ý với khán giả yêu phim Hướng dương ngược nắng - Châu (Hồng Diễm) bị Vỹ (Mạnh Cường) lừa chuốc thuốc mê rồi giở trò đồi bại, quay clip giường chiếu. Đây có lẽ cũng chính là một trong những biến cố xảy đến với Châu khiến tính cách cô có chuyển biến sau này, theo bật mí trước đó của diễn viên Hồng Diễm.

Trên phim, khán giả thương cảm, xót xa cho Châu bao nhiêu thì căm hận tên Vỹ bấy nhiêu. Tuy nhiên, ở hậu trường được ê-kíp sản xuất phim chia sẻ lại cho thấy không khí không hề căng thẳng như trên phim. Hai diễn viên Hồng Diễm và Mạnh Cường đã cùng bật cười sau khi đạo diễn hô "cắt" sau cảnh giằng co trên giường.

Hướng dương ngược nắng: Sự thật sau màn Châu bị cưỡng bức

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3!


Hé lộ 3 'đối thủ' của Hướng dương ngược nắng phần 2 Hé lộ 3 "đối thủ" của Hướng dương ngược nắng phần 2 Hướng dương ngược nắng phần 2: Châu gặp nhiều biến cố, chuyển biến tính cách Hướng dương ngược nắng phần 2: Châu gặp nhiều biến cố, chuyển biến tính cách Hồng Đăng, Hồng Diễm tiết lộ biến cố cao trào trong 'Hướng dương ngược nắng' Hồng Đăng, Hồng Diễm tiết lộ biến cố cao trào trong "Hướng dương ngược nắng"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước