Hướng dương ngược nắng: Hậu trường cảnh Việt Anh cưỡng hôn Lương Thu Trang với bao ánh mắt hiếu kỳ dõi theo

Lan Chi-Thứ tư, ngày 24/02/2021 11:17 GMT+7

VTV.vn - Trước khi diễn cảnh cưỡng hôn, Việt Anh và Lương Thu Trang đã phải tập kỹ phân đoạn này. Xung quanh hai diễn viên là bao ánh mắt dõi theo của đoàn làm phim và cả khán giả.

Phân đoạn Hoàng cưỡng hôn Minh vừa lên sóng trong tập 32 Hướng dương ngược nắng khiến nhiều khán giả thích thú. Để diễn cảnh phim này, hai diễn viên Việt AnhLương Thu Trang phải tập rượt kỹ trước khi bấm máy, xung quanh họ cũng có nhiều ánh mắt dõi theo.

Hướng dương ngược nắng: Hậu trường cảnh Việt Anh cưỡng hôn Lương Thu Trang với bao ánh mắt hiếu kỳ dõi theo - Ảnh 1.

Trong đoạn clip hậu trường cảnh quay này được ê-kíp tiết lộ, Việt Anh và Lương Thu Trang khi tập luôn giữ khoảng cách với nhau nhưng khi đã diễn thì nhập vai và tự nhiên vô cùng.

Ở đoạn phim này, sau khi đưa ra một loạt lý do rất vớ vẩn để tán tỉnh Minh, Hoàng đã nhanh chóng cướp được nụ hôn chắc đầu đời của Minh. Dù bị Minh lên gối khiến Hoàng nhăn nhó nhưng anh vẫn rất khoái chí vì đã hôn được cô nàng cứng đầu.

Xem lại trọn bộ những bộ phim truyền hình hot trên VTVgo:

==> Trở về giữa yêu thương

==> Hướng dương ngược nắng

Hướng dương ngược nắng: Một bước trở thành tiểu thư nhà họ Cao, Minh (Lương Thu Trang) sang chảnh đến ngỡ ngàng Hướng dương ngược nắng: Một bước trở thành tiểu thư nhà họ Cao, Minh (Lương Thu Trang) sang chảnh đến ngỡ ngàng Lương Thu Trang - Minh của 'Hướng dương ngược nắng': Bài học sau hôn nhân đổ vỡ và điều tự tin nhất về bản thân là... Lương Thu Trang - Minh của "Hướng dương ngược nắng": Bài học sau hôn nhân đổ vỡ và điều tự tin nhất về bản thân là... Hướng dương ngược nắng: Lương Thu Trang dạy cho Việt Anh bài học nhớ đời Hướng dương ngược nắng: Lương Thu Trang dạy cho Việt Anh bài học nhớ đời

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước