SV 2016: Cười bất tận cùng "Bạch Tuyết - Lại Văn Sâm"

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 31/07/2016 15:17 GMT+7

VTV.vn - Tiểu phẩm hài "Bạch Tuyết - Lại Văn Sâm" của CĐ Nghề Du lịch Đà Nẵng trong chương trình SV 2016 đã mang đến cho khán giả những tràng cười bất tận.

Chương trình SV 2016 tiếp tục mang đến những phần trình diễn hài hước, vui nhộn cho khán giả và bộ ba giám khảo - NB Lại Văn Sâm, NSƯT Xuân Bắc, ca sĩ Tóc Tiên. Tuần này, phần thi của các trường đều xoay quanh chủ đề "Rác". Đặc biệt, tiểu phẩm "Bạch Tuyết - Lại Văn Sâm" của CĐ Nghề Du lịch Đà Nẵng là hấp dẫn hơn cả.

NSƯT Xuân Bắc đặc biệt thích tiết mục hài này bởi chưa bao giờ anh thấy một Bạch Tuyết xinh "khủng khiếp" như thế, cũng như nhân vật Lại Văn Sâm trong tiểu phẩm quá trẻ so với ngoài đời. Đồng thời, anh cũng đánh giá cao thông điệp mà tiểu phẩm mang đến: "Nên loại bỏ 'rác' từ trong đầu của chính mỗi người".

Trong khi đó, NB Lại Văn Sâm đánh giá: "Ý tưởng của các bạn không tồi khi nói về "rác" đạo đức, nghề nghiệp, lương tâm, ý thức của con người. Nhưng cách các bạn làm chưa tạo cho tôi được nhiều cảm hứng vì trong phần thi này thiếu âm nhạc. Cảm ơn các bạn đã cho tôi biết về một khái niệm mới về rác mà chúng ta cần loại bỏ và sẽ cố gắng loại bỏ".

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước