Sỹ Toàn không những là giang hồ mà còn… chột mắt

P.V-Thứ sáu, ngày 23/06/2017 11:30 GMT+7

Sỹ Toàn trong một cảnh phim Tử thi lên tiếng. (Ảnh: Long Phạm)

VTV.vn - Có vẻ Sỹ Toàn rất có duyên với những vai "anh chị". Trong bộ phim Tử thi lên tiếng của đạo diễn Dũng Nghệ, diễn viên sinh năm 1986 này một lần nữa đảm nhận vai giang hồ.

Tử thi lên tiếng (nằm trong series phim hình sự Hồ sơ lửa) vừa lên sóng kênh phim Việt SCTV14 vào ngày 20/6. Và trong phim này, khán giả lại một lần nữa được gặp lại nam diễn viên Sỹ Toàn. Trong bộ phim Tội ác không dung thứ (của đạo diễn Đặng Minh Quốc) phát sóng trước đó, Toàn cũng tham gia một vai diễn nhỏ.

Nói về vai diễn mới, Sỹ Toàn cho biết: "Trong phần 3 của Hồ sơ lửa, Toàn vào vai một đàn anh giang hồ có biệt danh Hải chột. Nghe tên thì mọi người cũng có thể đoán ra nhân vật này như thế nào rồi. Anh ta bị chột mắt".

Sỹ Toàn không những là giang hồ mà còn… chột mắt - Ảnh 1.

Sỹ Toàn trong tạo hình của nhân vật Hải chột.

"Đây không phải lần đầu tiên Toàn đảm nhận vai diễn bị chột mắt như vậy" – Sỹ Toàn nói tiếp – "Trước đó, trong bộ phim Mùi đời, cũng của đạo diễn Dũng Nghệ, Toàn vào vai Tuấn chột".

Nói về những khó khăn khi đảm nhận vai Hải chột, Sỹ Toàn nói: "Để tạo hiệu quả cho vai diễn, mình phải đeo lens màu trắng đục. Đây cũng là lần đầu mình đeo lens và việc này nó làm hạn chế tầm nhìn của mình rất nhiều. Ngoài ra còn mang đến cảm giác khó chịu cho mắt".

"Trong phim có một cảnh quay nhân vật của Toàn bị lực lượng công an truy bắt khi đang vận chuyển heroin về điểm tập kết. Lúc đó, Toàn phải điều khiển xe hơi trong tình trạng một mắt. Cũng may là cảnh quay diễn ra tốt, không gặp sự cố nào".

Sỹ Toàn không những là giang hồ mà còn… chột mắt - Ảnh 2.

Sỹ Toàn trong tạo hình của nhân vật Hải chột.

Với vai diễn mới trong Tử thi lên tiếng, Sỹ Toàn nói anh hy vọng sẽ được khán giả ủng hộ và yêu thương – với không chỉ cá nhân mà còn cho những bộ phim Việt.

Sỹ Toàn: Chưa từng hối hận khi theo nghề diễn viên Sỹ Toàn: Chưa từng hối hận khi theo nghề diễn viên

“Cho đến lúc này, tôi chưa bao giờ hối hận khi chọn theo nghiệp diễn viên” – Nam diễn viên Sỹ Toàn chia sẻ trong cuộc trò chuyện tại VTV News.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

sỹ toàn

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước