Sỹ Tuệ vi phạm kỷ luật, Top 10 thí sinh phải nhịn đói

T.H-Thứ ba, ngày 20/10/2015 15:24 GMT+7

Thí sinh Học viện ngôi sao bàn bạc về thông báo phạt được BTC đưa ra

VTV.vn - Do Sỹ Tuệ vi phạm yêu cầu từ chuyên gia hướng dẫn đưa ra, Top 10 Học viên ngôi sao 2015 đã bị phạt không được cung cấp đồ ăn trong một ngày.

Dù đã có phần trình diễn tiến bộ rõ rệt so với tuần trước và được Giám đốc học viện Huy Tuấn đánh giá là tiết mục tốt nhất trong nhóm thí sinh nguy hiểm, song Văn Đạt vẫn phải nói lời chia tay Học viện ngôi sao 2015. Sau sự ra đi của Văn Đạt, Top 10 Học viện ngôi sao 2015 bước vào tuần học thứ 4 với chủ đề "Giao tiếp và ứng xử".

Mở đầu tuần mới, các học viên đã có buổi học kỹ năng làm việc nhóm cùng nhà báo Trần Quang Minh - Phó Trưởng phòng Tương tác, Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN. Đây là lần đầu tiên anh tham gia chương trình trong vai trò chuyên gia hướng dẫn.

Trong buổi học, thay vì những bài giảng lý thuyết thông thường, nhà báo Trần Quang Minh đã đưa ra cho các học viên nhiều trò chơi giải trí thú vị như xếp gỗ đi qua bể bơi hay xây tháp bằng cốc nhựa... Những trò chơi này giúp thí sinh hiểu ý nghĩa của hoạt động theo nhóm, đồng thời hướng họ đến việc thực hiện mệnh lệnh do trưởng nhóm đưa ra một cách nghiêm túc.

Chia sẻ sau buổi học, nhà báo Quang Minh cho biết: "Theo dõi các bạn trong chương trình Học viện ngôi sao, tôi thấy các bạn đã có sự trưởng thành rõ rệt sau từng tuần. Tôi nghĩ đây sẽ là kỷ niệm mà các bạn không bao giờ có thể quên được. Các bạn sẽ tự rút kinh nghiệm sau khi rời Học viện và ra ngoài cuộc sống. Trong buổi học của mình, tôi chỉ muốn mang đến cho các bạn một cái nhìn lạc quan, vui vẻ, thoải mái hơn".

Kết thúc buổi học, các thí sinh đã hoàn thành trò chơi kỹ năng khá tốt. Tuy nhiên, đến thử thách cuối cùng mang tên "Dừng hình", do Sỹ Tuệ phạm luật nên cả 10 học viên đã bị phạt không được cung cấp đồ ăn trong bữa sáng và trưa, trong khi họ vẫn phải tham gia bài học về thể lực. Điều đó khiến các học viên phải ý thức nghiêm túc hơn khi thực hiện các yêu cầu do chương trình đưa ra.

Ngoài tiết học cùng nhà báo Trần Quang Minh, các học viên cũng gặp cô giám thị Phương Thanh để chuẩn bị cho đêm Liveshow Đề cử tuần 4. Chủ đề các ca khúc được lựa chọn trong tuần này là "Thông điệp yêu thương".

Theo đó, đa phần thí sinh lựa chọn các ca khúc về tình cảm gia đình như Mẹ yêu, Mẹ tôi, Vì mẹ con ngoan, Về ăn cơm... hoặc ca khúc về tình yêu như Thư chưa gửi anh, Khoảng không chơi vơi... Tuy nhiên, Thảo Nhi lại là trường hợp khá đặc biệt trong top 10 khi cô chọn một ca khúc về tình bạn mang tên Trái đất tròn. Ở buổi học tiếp cận bài hát, Thảo Nhi đã bật khóc ngay khi giai điệu của bài hát mở lên. Thảo Nhi cho biết ca khúc này là món quà gửi tặng một người bạn đã khuất nên cô không thể kiềm chế cảm xúc của mình.

Cô giám thị Phương Thanh đã có lời khuyên dành cho thí sinh này: "Nếu chỉ mới tập mà Nhi đã khóc thì khi trình diễn sẽ rất nguy hiểm. Khóc sẽ làm động giọng nên trước khi hát, Nhi phải xử lý cảm xúc của mình trước".

Đêm Liveshow Đề cử tuần 4 Học viện ngôi sao 2015 sẽ được THTT vào 19h55, ngày 22/10 trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Danh sách các ca khúc được trình diễn trong Liveshow Đề cử tuần 4 Học viện ngôi sao 2015:

1. Mẹ yêu - Sáng tác: Phương Uyên - Thể hiện: Thúy Hường

2. Thư chưa gửi anh - Sáng tác: Nguyễn Hải Phong - Thể hiện: Tiểu Nương

3. Khoảng không chơi vơi - Sáng tác: Trang Pháp & O Plus - Thể hiện: Bảo Trân

4. Em về tinh khôi - Sáng tác: Quốc Bảo - Thể hiện: Mỹ Linh

5. Trái đất tròn - Sáng tác: Quái vật tí hon - Thể hiện: Thảo Nhi

6. Mẹ tôi - Sáng tác: Trần Tiến - Thể hiện: An An

7. Vì mẹ con ngoan - Sáng tác: Phạm Thanh Hà - Thể hiện: Phú Thiện

8. Muốn khóc thật to - Sáng tác: Tăng Nhật Tuệ - Thể hiện: Sỹ Tuệ

9. Về ăn cơm - Sáng tác: Sa Huyền - Thể hiện: Hoàng Dương

10. Nỗi buồn mẹ tôi - Sáng tác: Minh Vy - Thể hiện: Khắc Minh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước