Tác phẩm "Đu dây" của VTV8 đạt giải đặc biệt cuộc thi ảnh “50 năm VTV – Lớn lên cùng đất nước”

Minh Trang-Thứ sáu, ngày 19/06/2020 20:28 GMT+7

VTV.vn - Tác phẩm “Đu dây” của tác giả Đức Chung, VTV8 đã giành giải đặc biệt cuộc thi với chủ đề “Nghề báo trong tôi là...” - cuộc thi do Đoàn thanh niên Đài THVN tổ chức.

Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam là dịp để những người làm báo, những người làm truyền hình tôn vinh nghề báo, ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của những người làm báo.

Theo thông lệ hàng năm vào ngày 21/6, những bức hình đẹp nhất từ hậu trường, tác nghiệp cho đến những chương trình ghi dấu ấn của VTV với chủ đề "Nghề báo trong tôi là" sẽ được trưng bày tại sảnh trống đồng để khán giả có thể chiêm ngưỡng những khoảnh khắc độc đáo của nghề báo.

Tham dự chương trình gồm có các cán bộ từ phía Đảng uỷ Đài truyền hình Việt Nam, Đoàn thanh niên Đài truyền hình Việt Nam, các đơn vị tài trợ và top 30 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi tuyển người dẫn chương trình cho VTV – Đường tới cầu vồng.

Năm 2020, Đài truyền hình Việt Nam đánh dấu cột mốc tròn 50 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên. Với cột mốc đáng nhớ ấy, ban tổ chức chương trình đã mời Đạo diễn NSND Trọng Trinh và diễn viên Hồng Diễm làm 2 trong số các thành viên ban giáo khảo chấm giải. Ngoài ra, ban giám khảo còn có sự góp mặt của bà Phạm Thị Hằng – Bí thư Đoàn thanh niên, NSƯT Thanh Hùng, biên tập viên Thời sự Thu Hà, nhiếp ảnh gia Hoàng Hải Thịnh, bà Đặng Hồng Trà CEO TS Beauty Academy, bà Tô Thị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ viện Hồng Kông.

Tác phẩm Đu dây của VTV8 đạt giải đặc biệt cuộc thi ảnh “50 năm VTV – Lớn lên cùng đất nước” - Ảnh 1.

Giải đặc biệt: Tác phẩm Đu dây của tác giả Đức Chung (VTV8)

Tác phẩm Đu dây của VTV8 đạt giải đặc biệt cuộc thi ảnh “50 năm VTV – Lớn lên cùng đất nước” - Ảnh 2.
Tác phẩm Đu dây của VTV8 đạt giải đặc biệt cuộc thi ảnh “50 năm VTV – Lớn lên cùng đất nước” - Ảnh 3.

Tác phẩm "Đu dây" của VTV8.

Giải nhất: Giải nhất tác nghiệp thuộc về Tác phẩm Cách ly để quay cách ly (VTV24 Digital) và Giải nhất dấu ấn thuộc về tác phẩm Mục điểm tin chiến sự trong bản tin đầu tiên (Ban thời sự).

Tác phẩm Đu dây của VTV8 đạt giải đặc biệt cuộc thi ảnh “50 năm VTV – Lớn lên cùng đất nước” - Ảnh 4.

Giải nhì: Giải nhì tác nghiệp thuộc về tác phẩm Phim nhà trọ Balanha (VFC); Giải nhì dấu ấn thuộc về tác phẩm Quay phim lưu động 1982 (VTV4)

Tác phẩm Đu dây của VTV8 đạt giải đặc biệt cuộc thi ảnh “50 năm VTV – Lớn lên cùng đất nước” - Ảnh 5.

Giải ba: Giải ba tác nghiệp thuộc về tác phẩm Chào ngày mới cùng Cafe sáng (VTV3); Giải ba dấu ấn thuộc về tác phẩm 50 năm VTV chuyển mình vươn cao (Ban TKBT)

Tác phẩm Đu dây của VTV8 đạt giải đặc biệt cuộc thi ảnh “50 năm VTV – Lớn lên cùng đất nước” - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Thu Thủy - Quán quân nhạc nhẹ Sao Mai 2017 và ca sĩ Minh Quân - Top 3 Vietnam Idol 2015.

Tác phẩm Đu dây của VTV8 đạt giải đặc biệt cuộc thi ảnh “50 năm VTV – Lớn lên cùng đất nước” - Ảnh 7.
Tác phẩm Đu dây của VTV8 đạt giải đặc biệt cuộc thi ảnh “50 năm VTV – Lớn lên cùng đất nước” - Ảnh 8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước