GẶP GỠ DIỄN VIÊN TRUYỀN HÌNH 2019:

Tái hiện cảnh trong "Quỳnh búp bê", Hồng Đăng hôn Lan Phương say đắm

Đinh Hương-Thứ bảy, ngày 09/02/2019 18:02 GMT+7

VTV.vn - Tham gia trò chơi vui trên sóng truyền hình, diễn viên Hồng Đăng và Lan Phương đã tái hiện lại khá xuất sắc cảnh nhân vật Cảnh hôn Quỳnh trong phim "Quỳnh búp bê".

Chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2019 có sự góp mặt của các diễn viên được khán giả yêu mến trong năm qua như: Phương Oanh, Thanh Hương, Thu Quỳnh, Doãn Quốc Đam của bộ phim Quỳnh búp bê; Hồng Đăng, Mạnh Trường, Hồng Diễm, Huỳnh Anh, Anh Tuấn, NSƯT Mỹ Uyên, Lan Phương của phim Cả một đời ân oán; Bảo Thanh, Chí Thiện, Nhan Phúc Vinh... của phim Ngày ấy mình đã yêu; Đình Tú, Phanh Lee trong phim Yêu thì ghét thôi... Chương trình chắc chắn đã làm thỏa lòng những khán giả luôn dõi theo, ủng hộ phim truyền hình trong suốt năm qua.

Tái hiện cảnh trong Quỳnh búp bê, Hồng Đăng hôn Lan Phương say đắm - Ảnh 1.

16 diễn viên chia làm 2 đội chơi.

Bên cạnh những chia sẻ về chuyện làm phim, các diễn viên còn có màn biểu diễn thời trang, khoe giọng hát và vũ đạo trẻ trung, đặc biệt cùng phần trò chơi hấp dẫn. Đó là trò chơi "Nhập vai cho đúng". 16 diễn viên chia làm hai đội do Hồng Đăng và Việt Anh làm đội trưởng. Ban tổ chức sẽ đưa ra một tình huống từng xuất hiện trong các bộ phim, mỗi đội sẽ bốc thăm chọn ra diễn viên diễn lại sao cho giống với tình huống đó nhất.

Tái hiện cảnh trong Quỳnh búp bê, Hồng Đăng hôn Lan Phương say đắm - Ảnh 2.
Tái hiện cảnh trong Quỳnh búp bê, Hồng Đăng hôn Lan Phương say đắm - Ảnh 3.

Phân đoạn Cảnh và Quỳnh chia tay nhau và trao nhau nụ hôn.

Trong đó có phân đoạn trong phim Quỳnh búp bê: Cảnh (Doãn Quốc Đam đóng) và Quỳnh (Phương Oanh đóng) trao nhau nụ hôn duy nhất trong phim. Diễn viên Hồng Đăng và Lan Phương là cặp đôi phải diễn lại cảnh này.

Tái hiện cảnh trong Quỳnh búp bê, Hồng Đăng hôn Lan Phương say đắm - Ảnh 4.
Tái hiện cảnh trong Quỳnh búp bê, Hồng Đăng hôn Lan Phương say đắm - Ảnh 5.
Tái hiện cảnh trong Quỳnh búp bê, Hồng Đăng hôn Lan Phương say đắm - Ảnh 6.
Tái hiện cảnh trong Quỳnh búp bê, Hồng Đăng hôn Lan Phương say đắm - Ảnh 7.

"Suốt cả phim Cả một đời ân oán chưa được hôn nhau lần nào mà giờ anh dám cướp nụ hôn của em" - Lan Phương trêu Hồng Đăng sau khi hoàn thành phân đoạn.

Tái hiện cảnh trong Quỳnh búp bê, Hồng Đăng hôn Lan Phương say đắm - Ảnh 9.

Ở góc máy quay chính diện, dường như Hồng Đăng và Lan Phương đã hoàn thành xuất sắc việc tái hiện lại phân đoạn này. Tuy nhiên, thực tế, các diễn viên "giám sát" cho biết Hồng Đăng chỉ hôn "giả vờ", chưa đúng như trong phim.

Nhận xét về phần tái hiện phân cảnh của mình, diễn viên Quốc Đam cho biết, anh từng đọc được comment của một khán giả rằng Hồng Đăng diễn cảnh này thì hợp hơn. Và sau khi xem Hồng Đăng diễn, Quốc Đam thấy comment của khán giả quả thật rất đúng.

Tái hiện cảnh trong Quỳnh búp bê, Hồng Đăng hôn Lan Phương say đắm - Ảnh 10.

Quốc Đam nhận xét và chấm điểm KHÁ cho Hồng Đăng, Lan Phương.

Trong khi đó, Phương Oanh cho biết đây là cảnh cô rất tâm đắc trong phim Quỳnh búp bê. Nữ diễn viên bất ngờ vì chỉ trong một thời gian rất ngắn mà Hồng Đăng và Lan Phương có thể làm rất tốt như vậy. Phương Oanh chấm điểm "giỏi" cho cặp đôi.

Tái hiện cảnh trong Quỳnh búp bê, Hồng Đăng hôn Lan Phương say đắm - Ảnh 11.

Phương Oanh tỏ ra khâm phục và chấm điểm GIỎI cho đàn anh, đàn chị.

Quý vị có thể xem video FULL chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2019 TẠI ĐÂY


Dàn diễn viên 'Cả một đời ân oán', 'Quỳnh búp bê' diện áo dài Tết đẹp chất ngất Dàn diễn viên "Cả một đời ân oán", "Quỳnh búp bê" diện áo dài Tết đẹp chất ngất 16 diễn viên hot nhất 'vũ trụ điện ảnh VTV' quẩy tưng bừng ở chương trình Tết 16 diễn viên hot nhất "vũ trụ điện ảnh VTV" quẩy tưng bừng ở chương trình Tết Phanh Lee làm 'người tình mùa đông' ngọt ngào bên Đình Tú Phanh Lee làm "người tình mùa đông" ngọt ngào bên Đình Tú

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước