Tại Telefilm, các đơn vị truyền thông có dịp giao lưu, tìm hiểu công nghệ mới

PV-Thứ tư, ngày 22/04/2015 16:43 GMT+7

Bà Lê Thu Hiền - GDĐH Công ty CPTT Đa phương tiện MUltimedia

VTV.vn - Những đại diện từ các đơn vị truyền thông, truyền hình đã có những chia sẻ khi tham dự Telefilm.

Trước năm 2013, ở Việt Nam chưa có một triển lãm nào chuyên ngành về truyền hình nói chung, đặc biệt triển lãm về phim và công nghệ truyền hình lại càng chưa có. Trong khi đó, các hội chợ, triển lãm chuyên ngành của hầu hết các ngành đều đã có, thậm chí hàng năm có ngành tổ chức 4-5 hội chợ hay triển lãm chuyên ngành như: y tế, công nghiệp và thương mại, nông nghiệp, đầu tư và xây dựng, du lịch...

Vì thế, triển lãm Phim và Công nghệ Truyền hình Việt Nam - Telefilm trở thành triển lãm đầu tiên chuyên ngành về truyền hình ở nước ta, được thực hiện dưới sự chủ trì của Đài Truyền hình Việt Nam. Triển lãm được tổ chức mang tính chất là một hoạt động chuyên ngành truyền hình, nhưng có tính xã hội hóa cao.

Là một trong những đơn vị từng tham gia triển lãm Phim và Công nghệ Truyền hình Việt Nam - Telefilm, bà Lê Thu Hiền - Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Truyền thông đa phương tiện Multimedia JSC nói: "Đây là một niềm vinh dự cho chúng tôi. Tại triển lãm Telefilm, Multimedia JSC giới thiệu những sản phẩm truyền hình đã phát sóng trên các kênh VTV. Cùng với đó, thông qua triển lãm, Multimedia JSC cũng nắm bắt và tìm hiểu về công nghệ truyền hình để có thể áp dụng vào sản xuất các chương trình truyền hình của Multimedia JSC".

Ông Nguyễn Quang Minh - Tổng giám đốc Công ty Cát Tiên Sa cũng cho biết: "Đây là cơ hội để gặp gỡ và giao lưu với các đối tác, tìm hiểu về xu hướng công nghệ mới trong lĩnh vực truyền hình. Bởi vậy, trong những năm sắp tới, chúng tôi sẽ nghĩ ra hình thức mới để gian hàng của mình thêm phong phú, sinh động...".

Để có thể lắng nghe thêm những ý kiến khác từ đại diện các đơn vị từng tham gia Telefilm, mời quý vị và các bạn cùng theo dõi video dưới đây:

Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình Việt Nam – Telefilm 2015 sẽ diễn ra từ ngày 4-6/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7 (TP.HCM).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước