Tài tử “Ma trận” sắp quay lại màn ảnh nhỏ

Thùy Hương (Theo Entertainment Weekly)-Thứ tư, ngày 10/09/2014 18:32 GMT+7

Keanu Reeves sẽ sớm quay lại màn ảnh nhỏ trong vai trò đồng sản xuất trong một bộ phim truyền hình mang tên New Angeles.

Theo tờ Deadline, bộ phim sẽ được phân phối và sản xuất bởi Singlingshot Global Media, với Roland Emmerich chỉ đạo nội dung, nhà văn Gregg Hurwitz chắp bút biên kịch và Keanu Reeves đồng điều hành sản xuất. Đạo diễn Roland Emmerich được biết tới qua các bộ phim hành động bom tấn như The Day After TomorrowIndependence Day.

Bộ phim kể về một người đàn ông bước chân vào thế giới ảo mang tên New Angeles để chạy trốn khỏi cuộc sống nhàm chán. Tại đó, anh ta tự tạo một danh tính mới và bắt đầu đi tìm hiểu về số phận của mình cũng như bí mật xung quanh việc những hành động trong thế giới ảo được tái hiện ở ngoài thế giới thực.

Từ cốt truyện được hé lộ, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra dấu ấn đậm nét của loạt phim đình đám The Matrix hay sự tương đồng với bộ tiểu thuyết bán chạy năm 2011 Ready Player One.

Sau Rain, New Angeles là dự án thứ hai đánh dấu sự hợp tác giữa Keanu Reeves và Slingshot. Bộ phim đan xen giữa thực và ảo hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những thước hình tuyệt đẹp cùng các pha hành động gay cấn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước