Tắm nước lạnh giữa mùa đông, sao phim Zippo, Mù tạt và Em nổi cơn tam bành, đập phá đồ đạc

P.V-Thứ bảy, ngày 01/04/2017 05:00 GMT+7

(Ảnh: Sao nhập ngũ)

VTV.vn - Hotboy Bình An – ngôi sao phim Zippo, Mù tạt và Em - đã sốc khi bước vào cuộc sống quân ngũ, kết quả là anh đã bị ốm nặng và không thể tham gia huấn luyện cùng đồng đội.

Trong tập phát sóng tuần trước, Bình An cùng 2 lính mới là Xuân Phúc và Quốc Thiên đã phải trải qua những thử thách như hành quân trong đêm, ngụy trang và nằm im giữ bí mật trong 30 phút dưới bùn. Với việc phải cởi trần và nằm trên đất trong thời tiết giá lạnh đã khiến sức khỏe của Bình An suy giảm.

Trong tập phát sóng ngày mai (2/4), khán giả sẽ được thấy Bình An cùng Xuân Phúc và Quốc Thiên bước vào những thử thách mới. Tuy nhiên, sau những thử thách đã trải qua trong ngày thứ 2 của đời sống quân ngũ, không phải tất cả 3 lính mới này đều đủ sức tiếp tục đương đầu với những thử thách mới. Và người đã phải tạm dừng không ai khác chính là ngôi sao của phim Zippo, Mù tạt và Em.

Do đời sống của đơn vị còn thiếu thốn, các chiến sĩ phải tắm nước lạnh và đây thật sự đã trở thành một thách thức mà diễn viên sinh năm 1993 không thể vượt qua. Vốn là người rất sợ lạnh và sau những cảm giác sợ hãi tột cùng - phải đối mặt với rắn - khi nằm dưới bùn đất đã khiến Bình An không kìm chế được cảm xúc. Anh chàng thư sinh hiền lành đã nổi nóng, gào thét và đập phá mọi đồ đạc trong nhà tắm.

Theo như chia sẻ của Quốc Thiên: "Việc phải tắm nước lạnh khiến Bình An tức giận và hét ầm lên và có bất cứ cái gì xung quanh là đập".

Tắm nước lạnh giữa mùa đông, sao phim Zippo, Mù tạt và Em nổi cơn tam bành, đập phá đồ đạc - Ảnh 1.

(Ảnh: Sao nhập ngũ)

Phản ứng của Bình An đã khiến những chiến sĩ bất ngờ. Mặc dù sau đó nhận được sự an ủi và "lên dây cót tinh thần" từ đồng đội nhưng diễn viên sinh năm 1993 vẫn chưa thể phục hồi. Với cái lạnh giá của thời tiết cùng chấn thương cơ đùi tái phát nên ngày hôm sau, Bình An đã xuống tinh thần nghiêm trọng. Trong giờ huấn luyện vào buổi chiều, anh đã không thể tham gia vì cảm lạnh và sốt cao.

Vậy, Bình An có vượt qua được những trở ngại để tiếp tục những trải nghiệm của mình trong quân ngũ? Câu trả lời sẽ có trong tập tiếp theo của Sao nhập ngũ phát sóng vào 10h ngày 2/4 trên kênh VTV3.

Bị rắn bò qua người, sao phim Zippo, Mù tạt và em chạm đến tận cùng của sợ hãi Bị rắn bò qua người, sao phim Zippo, Mù tạt và em chạm đến tận cùng của sợ hãi

VTV.vn - Thừa nhận sợ nhất rắn nhưng Bình An và Xuân Phúc đã nằm im khi bị rắn bò qua người. Trong khi đó, Quốc Thiên bỏ của chạy lấy người và bị rắn cắn.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước