Tạm quên Nhã Phương, Trường Giang bạo dạn âu yếm Ái Phương ở Ơn giời! Cậu đây rồi!

TL-Thứ sáu, ngày 19/01/2018 17:53 GMT+7

VTV.vn - Sau Đức Phúc, Ái Phương trở thành khách mời tiếp theo đến với thử thách trong căn phòng của Trường Giang. Nam trưởng phòng bạo dạn âu yếm Ái Phương trên sân khấu.

Bên cạnh Mai Tài Phến, Ái Phương chính là nhân tố khác được mong chờ trong tập 8 Ơn giời! Cậu đây rồi!. Tự nhận mình là "bom nổ chậm" và "sai lắm", Ái Phương đến trường quay với tâm trạng hoảng hốt vì vẫn không biết lý do mình ở đây là gì.

"Ghét của nào trời trao của nấy", Ái Phương phải đối mặt với nghệ sĩ Trường Giang. Ái Phương cũng chính là bạn thân của Nhã Phương - người đẹp mới được Trường Giang cầu hôn trên sóng truyền hình trực tiếp.

Tạm quên Nhã Phương, Trường Giang bạo dạn âu yếm Ái Phương ở Ơn giời! Cậu đây rồi! - Ảnh 1.

Ái Phương bước vào thử thách trong căn phòng của Trường Giang

Tại đây, nam trưởng phòng đã có hàng loạt động thái "nóng bỏng mắt" với người bạn nối khố của người yêu. Vừa bước vào thử thách, Trường Giang liền gọi Ái Phương là "cả một trời thương nhớ" của mình.

Chưa kịp hoàn hồn, Ái Phương muốn ngất lịm khi Trường Giang có hành động quyến rũ mình. Trường Giang còn tháo giày và kéo trang phục của nữ khách mời. Chưa dừng lại ở đó, anh cũng bạo dạn hỏi bạn thân của người yêu: "Em thích kiểu truyền thống hay sáng tạo?".

Tạm quên Nhã Phương, Trường Giang bạo dạn âu yếm Ái Phương ở Ơn giời! Cậu đây rồi! - Ảnh 2.

Trường Giang đưa ra tình huống quyến rũ Ái Phương

Những tưởng sẽ chào thua Trường Giang, nào ngờ Ái Phương có màn đáp trả không kém phần nóng bỏng. Nữ ca sĩ lả lướt ngồi vào lòng rồi trao nụ hôn cho vị trưởng phòng.

Tạm quên Nhã Phương, Trường Giang bạo dạn âu yếm Ái Phương ở Ơn giời! Cậu đây rồi! - Ảnh 3.

Ái Phương "đáp trả" bằng nụ hôn

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của nghệ sĩ gạo cội Ngân Quỳnh và nam diễn viên Ngọc Trai. Cả hai đều bị dồn vào thế oái oăm.

Là người mở cửa căn phòng đầu tiên, Ngọc Trai bất đắc dĩ phải kết duyên cùng... NSND Tự Long. Do nhanh nhảu, Tự Long giết chết con chim mà Ngọc Trai nuôi nhiều năm khiến vợ chồng tranh cãi.

Tạm quên Nhã Phương, Trường Giang bạo dạn âu yếm Ái Phương ở Ơn giời! Cậu đây rồi! - Ảnh 4.

Ngọc Trai trong căn phòng của Tự Long

Còn nữ nghệ sĩ Ngân Quỳnh lại chịu cảnh làm con của "bà mẹ hồi xuân" Hồng Đào. Cô phải tìm mọi cách để... gả chồng cho mẹ mình.

Tạm quên Nhã Phương, Trường Giang bạo dạn âu yếm Ái Phương ở Ơn giời! Cậu đây rồi! - Ảnh 5.

Ngân Quỳnh vào vai con của Hồng Đào

Tập 8 Ơn giời! Cậu đây rồi! sẽ được phát sóng vào 21h thứ Bảy (20/1) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Trấn Thành giả gái, Mai Tài Phến hóa thành thái giám Ơn giời! Cậu đây rồi!: Trấn Thành giả gái, Mai Tài Phến hóa thành thái giám

VTV.vn - Ở tập 8 Ơn giời! Cậu đây rồi!, Mai Tài Phến phải đối mặt với thử thách khó khăn trong căn phòng của Trấn Thành.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước