Tân quán quân Đường lên đỉnh Olympia rất căng thẳng trong trận chung kết

Hà Linh-Chủ nhật, ngày 02/09/2018 11:52 GMT+7

VTV.vn - Tân quán quân Đường lên đỉnh Olympia tiết lộ cảm thấy rất căng thẳng khi cả 4 thí sinh có sự bám đuổi sát sao trong trận chung kết.

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 18 vừa khép lại với chiến thắng của thí sinh Nguyễn Hoàng Cường (trường THPT Hòn Gai, Quảng Ninh). Hoàng Cường giành được 240 điểm trong  cuộc thi này.

Chia sẻ cảm xúc sau trận chung kết, Hoàng Cường không giấu nổi niềm vui của mình: "Em cảm thấy vô cùng sung sướng và hạnh phúc. Kết quả này vượt xa mong đợi ban đầu của em".

Tân quán quân Đường lên đỉnh Olympia rất căng thẳng trong trận chung kết - Ảnh 1.

Nam sinh đến từ Quảng Ninh cho biết bản thân đã gặp áp lực rất lớn và luôn căng thẳng trong suốt quá trình thi đấu.

"Em đã rất lo lắng khi thấy bạn Quang Trường chiếm ưu thế ở 2 vòng đầu tiên. Trong khi đó, em lại khiến mọi người thất vọng khi chỉ giành được 50 điểm trong vòng thi Khởi động. Tuy nhiên, sau đó em đã cố gắng lấy lại bình tĩnh và thi đấu tốt hơn. Em tương đối hài lòng với các phần thi của mình", Hoàng Cường bày tỏ.

Tân quán quân Đường lên đỉnh Olympia rất căng thẳng trong trận chung kết - Ảnh 2.

Nhận xét thêm về 3 đối thủ của mình trong trận chung kết, tân quán quân Đường lên đỉnh Olympia chia sẻ: "Cả 3 bạn đều đã thi đấu rất tốt, nhất là Quang Trường. Có lẽ Quang Trường chỉ thiếu một chút may mắn nữa thôi".

Nói về những dự định sắp tới, Hoàng Cường cho biết: "Ngay sau khi về Quảng Ninh, em sẽ khao cả gia đình và các bạn của mình. Hiện tại, em còn rất bối rối nên cũng chưa biết mình sẽ làm gì trong tương lai gần".

Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) là đơn vị đồng hành cùng chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước