Diễn viên Công Lý: Sợ hãi khi hóa trang thành Bắc Đẩu

Tiêu-Thứ năm, ngày 25/12/2014 10:40 GMT+7

Diễn viên Công Lý trong vai diễn Bắc Đẩu. (Ảnh: 2Sao)

Nam diễn viên hài 42 tuổi thừa nhận anh cảm thấy sợ hãi khi nhìn gương mặt mình sau khi được hóa trang thành Bắc Đẩu – vai diễn ấn tượng trong sự nghiệp của anh.

Nhắc đến Công Lý chắc chắn không thể không nhắc đến vai diễn Bắc Đẩu – nhân vật anh đã gắn bó trong 10 năm của chương trình Gặp nhau cuối năm. Trong cuộc trò chuyện mới đây với độc giả của VTV News, nam diễn viên Công Lý đã dành nhiều thời gian để trả lời những thắc mắc xung quanh vai diễn Bắc Đẩu. Trong đó, sau gần 10 năm gắn bó, Công Lý khẳng định anh chưa từng muốn từ bỏ vai diễn.

“Tôi chưa bao giờ muốn thôi để vào vai diễn khác” – Công Lý nói.

Chia sẻ về sự thay đổi trong tính cách nhân vật qua mỗi năm, nam diễn viên cho biết: “Đầu tiên, nhân vật Bắc Đẩu được phân vai như bình thường và tự bản thân mình ngẫu hứng xây dựng nên như vậy. Sau đó, thấy hiệu quả nên chương trình mới xây dựng nhân vật như vậy”.

Trong những năm sau này, vai diễn Bắc Đẩu ngày càng trở nên nữ tính hơn, nhiều độc giả đã đặt ra câu hỏi “sự ẻo lả, chua ngoa” của nhân vật có phải là một phần tính cách của Công Lý? Anh cười và trả lời: “Tính cách của nghệ sĩ không phải là tính cách của nhân vật và tôi không bao giờ sợ bị người ta hiểu nhầm giới tính tôi có vấn đề”.

Ngay sau phần trả lời, Công Lý cũng cho biết thêm là trái với việc luôn tự nhận mình “xinh đẹp” của Bắc Đẩu, anh thường cảm thấy rất kinh hãi khi nhìn gương mặt của anh sau khi được hóa trang: “Mỗi lần hóa trang cho vai diễn này mất rất nhiều thời gian và khi bạn thấy Bắc Đẩu nhận mình là xinh, đấy là do lời thoại chứ bản thân tôi thấy… tởm”.

Nói về kỷ niệm nhớ nhất sau nhiều năm làm chương trình Gặp nhau cuối năm, Công Lý nói: “Năm nào cũng vậy, tôi chỉ có một kỷ niệm nhớ nhất là mất ngủ”. Đến với Táo quân 2015 năm nay, "cô Đẩu" sẽ có những tiết mục gì đặc sắc? Chúng ta hãy chờ xem

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước