Táo quân 2015: "Táo Thổ" Chí Trung hát "Không phải dạng vừa đâu"

CN-Thứ năm, ngày 19/02/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Lan Chi)

(VTV.vn) - Trong buổi chầu cuối năm của Táo quân 2015, "Táo Thổ" Chí Trung bất ngờ mang bản "hit" Không phải dạng vừa đâu của Sơn Tùng M-TP lên thiên đình.

Sau một thời gian ghi hình, chương trình Gặp nhau cuối năm Xuân Ất Mùi - Táo quân 2015 đã chính thức được phát sóng trên các kênh của VTV vào tối 30 Tết (18/2). Táo quân 2015 tiếp tục có sự tham gia của những gương mặt nghệ sĩ hài quen thuộc: Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quốc Khánh, Chí Trung, Minh Hằng và Vân Dung.

Khác với các năm trước, năm nay chỉ còn 5 Táo được chia theo ngũ hành cùng tham dự buổi chầu cuối năm. Đó là "Táo Kim" Minh Hằng, "Táo Mộc" Tự Long, "Táo Thủy" Vân Dung, "Táo Hỏa" Quang Thắng và "Táo Thổ" Chí Trung.

Trong phần báo cáo của mình, "Táo Thổ" Chí Trung khiến cả thiên đình tưng bừng hơn khi mang bản "hit" Không phải dạng vừa đâu của Sơn Tùng M-TP lên sân khấu thiên đình.

VTV News mời độc giả cùng xem lại phần biểu diễn này của "Táo Thổ" Chí Trung qua video dưới đây:

Gặp nhau cuối năm Xuân Ất Mùi - Táo quân 2015 sẽ được phát lại vào 9h hôm nay (Mùng 1 Tết) trên kênh VTV3 với thời lượng 150 phút. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước