The Remix - Liveshow 3: Tiếp tục hát "hit", Sơn Tùng M-TP khiến giám khảo tranh cãi

T.H-Thứ hai, ngày 16/02/2015 13:06 GMT+7

(VTV.vn) - Trong khi giám khảo Lưu Thiên Hương đồng tình việc Sơn Tùng M-TP remix lại các "hit" cũ thì Nguyễn Hải Phong lại chê nam ca sĩ xuống phong độ.

Trong Liveshow tuần này, Sơn Tùng M-TP tiếp tục mang ca khúc "hit" của mình lên sân khấu. Tác phẩm được chọn là Nắng ấm xa dần. Vẫn với cái chất độc, lạ và quái, nam ca sĩ đã khiến ban giám khảo và khán giả không thể ngồi yên tại chỗ. Đồng thời, tiết mục của nhóm này cũng làm hai giám khảo Lưu Thiên Hương và Nguyễn Hải Phong nảy ra một cuộc tranh luận nhỏ.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dùng nhiều lời "có cánh" để tán dương nam ca sĩ trẻ: “Em không cần chiêu trò gì cả. Mỗi tuần mang một bài hit ra cũng đủ làm tôi “chết mệt” rồi”. Bên cạnh đó, nữ giám khảo cùng khen ngợi nhà sản xuất Slim V - một thành viên nhóm Sơn Tùng M-TP: “Để phối lại một bài hit đã quen thuộc với khán giả là điều không dễ chút nào, nhưng Slim V đã làm rất xuất sắc. Tuần này, em cũng khoác thêm đôi cánh cho các ca khúc của Sơn Tùng M-TP”.

Trong khi đó, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong lại không đồng tình với đồng nghiệp. Anh cho rằng Lưu Thiên Hương đang bị cảm xúc chi phối.

“Tôi vẫn thấy tiết mục Sơn Tùng tròn trịa, đầy đặn nhưng lại không xuất sắc như tuần trước. Em đang xuống phong độ. Có lẽ tôi kỳ vọng nhiều ở team em nên mới không vừa lòng" - anh nhận xét.

Kết quả, giọng ca Chắc ai đó sẽ về chỉ giành được 28 điểm từ ban giám khảo. Tuy nhiên, với lợi thế từ số lượng fan đông đảo, Sơn Tùng M-TP vẫn đứng thứ hai trên bảng xếp hạng với tổng điểm quy đổi là 12.

Cùng nhìn lại hình ảnh của Sơn Tùng M-TP qua chùm ảnh dưới đây:

Từ khóa:

Sơn Tùng M-TP

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước