Táo quân 2016: Những món ăn “nâng đỡ tinh thần” của các Táo

P.V-Thứ tư, ngày 20/01/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Thường xuyên tập đêm và đồ ăn vặt là thứ không thể thiếu trong các buổi tập của ê-kíp Táo quân. Và hãy cùng VTV News khám phá xem đó là những món gì nhé!

Táo quân là một trong những chương trình thường niên của VTV và trong hơn một thập kỷ qua, chương trình này đã được ví như món ăn tinh thần của khán giả trong những ngày Tết Nguyên đán. Để có một chương trình hoàn thiện nhất ra mắt người xem, ê-kíp Táo quân luôn phải tập luyện rất vất vả. Cho tới khi buổi ghi hình chính thức diễn ra, các diễn viên và đạo diễn sẽ phải mất gần một tháng tập luyện và làm việc với kịch bản.

Các buổi tập của Táo quân thường diễn ra vào buổi tối và kéo dài cho đến rạng sáng ngày hôm sau. Lịch làm việc có vẻ tréo ngoe này hình thành một phần do lịch làm việc của các diễn viên tham gia Táo quân không giống nhau. Ngoài việc tập đêm, các diễn viên còn phải tập trong tình trạng cơ động - tập bất kỳ lúc nào khi có thể, khi gặp bất kỳ diễn viên nào có thể.

Với lịch tập và thời gian tập khá không bình thường như vậy nên các diễn viên thường ở trong tình trạng mệt mỏi và thiếu ngủ. Và một trong những thứ giúp họ nâng cao tinh thần là… đồ ăn vặt. Luôn có những món ăn vặt xuất hiện trong buổi tập của các Táo.

Trong buổi tập tối 18/1 và rạng sáng 19/1, đó là những chiếc bánh vừng, gói mứt dừa và cháo gà.


Bạn có đoán ra Nam Tào Xuân Bắc đang cầm thứ gì trên tay không?

Bạn có đoán ra "Nam Tào" Xuân Bắc đang cầm thứ gì trên tay không?


Và đây chính là thứ đựng trong tờ giấy trên tay của Xuân Bắc: Mứt dừa non! Gói mứt dừa non này đã biến mất sau khi buổi tập kết thúc.

Và đây chính là thứ đựng trong tờ giấy trên tay của Xuân Bắc: Mứt dừa non! Gói mứt dừa non này đã biến mất sau khi buổi tập kết thúc.


Nồi cháo gà thần thánh của các Táo trong buổi tập tối 18/01, rạng sáng 19/01. Nồi cháo đã được mang đến vào giữa đêm và nó thật sự đã hỗ trợ lớn tinh thần cho cả ê-kíp.

"Nồi cháo gà thần thánh" của các Táo trong buổi tập tối 18/01, rạng sáng 19/01. Nồi cháo đã được mang đến vào giữa đêm và nó thật sự đã hỗ trợ lớn tinh thần cho cả ê-kíp.


Và đây là một món ăn vặt khác. Chiếc bánh vừng này đã được Nam Tào Xuân Bắc giới thiệu như sau: Nhìn thế này thôi nhưng cái bánh này cực kỳ ngon. Ngon vô cùng!.

Và đây là một món ăn vặt khác. Chiếc bánh vừng này đã được "Nam Tào" Xuân Bắc giới thiệu như sau: "Nhìn thế này thôi nhưng cái bánh này cực kỳ ngon. Ngon vô cùng!".

NÓNG: Những hình ảnh mới nhất của Táo quân 2016 NÓNG: Những hình ảnh mới nhất của Táo quân 2016

VTV.vn - Tối qua (18/1), ê-kíp Táo quân 2016 tiếp tục tập luyện với kịch bản của chương trình năm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

Từ khóa:

Táo quân 2016

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước