Táo quân 2018: Hóa ra NSƯT Công Lý vẫn chưa chán "cô Đẩu"

P.V-Thứ hai, ngày 12/02/2018 12:00 GMT+7

Tạo hình của "cô Đẩu" trong Táo quân 2018. (Ảnh: VTV News)

VTV.vn - Trong năm thứ 15 của Táo quân, khán giả vẫn được gặp lại NSƯT Công Lý với vai Bắc Đẩu – vai diễn nay đã được gọi một cách đầy yêu mến là “cô Đẩu”.

Chia sẻ với VTV News, Công Lý nói "cô Đẩu" là vai diễn khá mệt mỏi đối với anh. Đây có lẽ cũng là vai diễn dài hơi nhất khi nó đã "theo" Công Lý tới 15 năm. "Cô Đẩu" cũng là vai diễn lấy của anh rất nhiều – về cả sức lực lẫn trí óc.

Chính vì thế, có lúc "cô Đẩu" đã khiến Công Lý mệt và chán: "Vì vai diễn này đòi hỏi mình phải thay đổi nhiều, biến hóa nhiều. Tôi luôn phải cố gắng và nỗ lực hoàn thành nó mỗi năm".

Tuy nhiên, lý do gì mà anh vẫn gắn bó với "cô Đẩu" - dù từng nhiều lần mơ ước được bỏ vai để chuyển sang làm Táo?

"Dù mệt mỏi nhưng vai diễn này luôn có sự thay đổi theo mỗi năm và chính sự thay đổi ấy đã giữ tôi lại với nhân vật Bắc Đẩu" – Công Lý nói – "Sự thay đổi ấy cũng là sự thú vị và khi mình cảm thấy thú vị thì nó sẽ trở thành động lực để mình tiếp tục làm".

Táo quân 2018: Hóa ra NSƯT Công Lý vẫn chưa chán cô Đẩu - Ảnh 1.

(Ảnh: VTV News)

Ngoài ra, Công Lý nói chính tình cảm khán giả dành cho nhân vật của anh là điều khiến anh gắn bó thêm với "cô Đẩu", luôn cố gắng để hoàn thiện vai diễn này.

"Tình cảm của khán giả chính là sự động viên, để tôi cứ lao vào vai diễn này mỗi năm" – Công Lý nói thêm.

Táo quân 2018: 'Cô Đẩu' Công Lý khổ sở vì bị... nấc Táo quân 2018: "Cô Đẩu" Công Lý khổ sở vì bị... nấc

VTV.vn - NSƯT Công Lý - người thể hiện vai Bắc Đẩu hay còn gọi là "cô Đẩu" - đang phải đối mặt với triệu chứng nấc trong thời gian anh tập luyện cho chương trình Táo quân.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước