Táo quân 2018: Các Táo đoàn kết hơn bao giờ hết

Chi Nguyễn-Thứ hai, ngày 05/02/2018 11:28 GMT+7

Các Táo thể hiện tinh thần đoàn kết khi đối đáp với "Nam Tào" Xuân Bắc (Ảnh: Lan Chi)

VTV.vn - Táo quân 2018 sẽ là một buổi chầu khán giả được thấy các Táo đoàn kết hơn bao giờ hết.

Gặp nhau cuối năm Xuân Mậu Tuất - Táo quân 2018 là chương trình có ý nghĩa đặc biệt kỷ niệm 15 năm chương trình phát sóng. Chính vì vậy, ngoài dàn Táo quen thuộc: NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng, NS Vân Dung, NSƯT Chí Trung, Táo quân 2018 còn có sự trở lại của NSƯT Minh Vượng, NSƯT Minh Hằng và sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ với lối diễn hài hước không kém các nghệ sĩ gạo cội. Tất cả cùng "tung hứng" để mang lại cho khán giả những tiếng cười sảng khoái.

Một trong những hình ảnh đáng chú ý ở Táo quân 2018 chính là sự đoàn kết của các Táo. Chắc chắn đây là hình ảnh khán giả chưa từng nhìn thấy ở Táo quân những năm trước. Tinh thần đoàn kết của "Táo" Tự Long, "Táo" Vân Dung, "Táo" Quang Thắng, "Táo" Chí Trung với những màn "tung hứng" ăn ý đã khiến khán giả tỏ ra rất thích thú trong những ngày ghi hình Táo quân 2018.

VTV News sẽ bật mí với độc giả một vài hình ảnh cho thấy các Táo đoàn kết hơn bao giờ hết ở buổi chầu của Táo quân 2018:

Táo quân 2018: Các Táo đoàn kết hơn bao giờ hết - Ảnh 1.
Táo quân 2018: Các Táo đoàn kết hơn bao giờ hết - Ảnh 2.
Táo quân 2018: Các Táo đoàn kết hơn bao giờ hết - Ảnh 3.
Táo quân 2018: Các Táo đoàn kết hơn bao giờ hết - Ảnh 4.

Tình huống thú vị này là gì? Nguyên nhân nào khiến các Táo đoàn kết đến vậy? Quý vị hãy cùng chờ đợi khi Táo quân 2018 được phát sóng vào 20h00 ngày 15/2 (30 Tết) trên VTV!

Táo quân 2018 được VTV đăng ký bảo vệ bản quyền tại Mỹ và Việt Nam. Điều này nhằm ngăn chặn việc chương trình Táo quân bị đăng tải lên các website trong nước và những website có IP tại Mỹ. Việc đăng ký bản quyền chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân tại Mỹ được xem là hành động đầu tiên trong nỗ lực bảo vệ bản quyền các chương trình truyền hình của Đài THVN trên toàn thế giới.

Táo quân 2018: 'Nóng' từ ngày ghi hình đầu tiên! Táo quân 2018: "Nóng" từ ngày ghi hình đầu tiên! Những hình ảnh 'cực độc' từ hậu trường Táo quân 2018 Những hình ảnh "cực độc" từ hậu trường Táo quân 2018 VTV đăng ký bản quyền chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân tại Mỹ VTV đăng ký bản quyền chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân tại Mỹ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước