Táo quân 2021: Bài hát kể tội Táo Xã hội để "fake news" tràn lan trên facebook

Hương Chi-Thứ sáu, ngày 12/02/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong khi Táo Xã hội tự nhận mình có nhiều thành tích thì các Táo khác và Nam Tào lại nhấn mạnh đến việc tin giả, tin xấu, tin độc bị đưa và chia sẻ lên mạng xã hội.

Một phân đoạn đáng chú ý trong Táo quân 2021, thông qua trò chơi chọn người ngồi ghế, các Táo đã có cơ hội báo cáo thành tích. Trong khi Táo Kinh tế (NSƯT Quang Thắng) đạt "mục tiêu kép, tăng trưởng dương" nên đương nhiên có một suất ngồi ghế, 3 Táo còn lại phải chật vật ganh đua để có cơ hội ngồi vào chiếc ghế duy nhất còn lại.

Táo quân 2021: Bài hát kể tội Táo Xã hội để fake news tràn lan trên facebook - Ảnh 1.

Trong phần báo cáo thành tích của mình, Táo Xã hội (NSND Tự Long) luôn tự nhận "công đó là của em" nhưng đã bị các Táo khác và Nam Tào nhắc tới điểm tồn tại trong năm qua - "fake news" trên mạng xã hội.

Không chỉ vậy, Nam Tào còn đề nghị hai Tinh Tú (Trung Ruồi và Dũng Hớn) và một doanh nhân (Duy Nam) trình diễn hẳn một ca khúc để liệt kê những tin giả, tin xấu độc trên mạng xã hội năm qua, gây hoang mang dư luận…

Táo quân 2021: Bài hát kể tội Táo Xã hội để fake news tràn lan trên facebook - Ảnh 2.
Táo quân 2021: Bài hát kể tội Táo Xã hội để fake news tràn lan trên facebook - Ảnh 3.

Quý vị có thể theo dõi bản full Táo quân 2021 TẠI ĐÂY

Táo quân 2021: Những khoảnh khắc hài hước của các Táo trong buổi chầu cuối năm Táo quân 2021: Những khoảnh khắc hài hước của các Táo trong buổi chầu cuối năm Táo quân 2021 để lại nhiều cảm xúc cho khán giả Táo quân 2021 để lại nhiều cảm xúc cho khán giả Táo quân 2021 sẽ được phát trên Youtube để phục vụ kiều bào Táo quân 2021 sẽ được phát trên Youtube để phục vụ kiều bào

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước