Táo quân 2021: Cuối cùng, Ngọc Hoàng đã xuất hiện rồi!

PV-Thứ sáu, ngày 15/01/2021 10:22 GMT+7

VTV.vn - Những hình ảnh tập đầu tiên về diễn viên Quốc Khánh - người đảm nhận vai Ngọc Hoàng quyền lực cuối cùng cũng đã được tiết lộ.

Một vài ngày gần đây, khi thông tin và hình ảnh về Táo quân 2021 được chia sẻ rần rần trên mạng thì có một tin đồn thất thiệt được tung ra. Đó chính là việc nam diễn viên Quốc Khánh sẽ không đảm nhận vai Ngọc Hoàng trong Táo quân năm nay. Điều này xuất phát từ việc trong những hình ảnh tập luyện của các Táo, không thấy có sự xuất hiện của diễn viên Quốc Khánh.

Táo quân 2021: Cuối cùng, Ngọc Hoàng đã xuất hiện rồi! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, ngày hôm qua, thông tin này đã được xác nhận lại. Vai Ngọc Hoàng vẫn do diễn viên Quốc Khánh đảm nhận. Những hình ảnh tập của nghệ sĩ này cũng đã được tiết lộ và khiến khán giả thở phào nhẹ nhõm và yên tâm.

Trong suốt mười mấy năm qua, dù vai của các Táo được thay đổi và luân phiên bởi nhiều nghệ sĩ, nhưng duy nhất bộ ba Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu vẫn được giữ nguyên và do nghệ sĩ Quốc Khánh, Xuân Bắc và Công Lý đảm trách.

Đối với khán giả, đây chính là những vị trí không bao giờ có thể thay thế được.

Lộ diện người đóng vai Ngọc Hoàng của Táo quân 2021 Lộ diện người đóng vai Ngọc Hoàng của Táo quân 2021 Dàn Táo quân 2021 say sưa tập vũ điệu rửa tay Dàn Táo quân 2021 say sưa tập vũ điệu rửa tay Táo quân 2021: NSƯT Chí Trung vào vai Táo Giáo dục? Táo quân 2021: NSƯT Chí Trung vào vai Táo Giáo dục?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước