Táo quân tiền truyện, hậu truyện: Góc nhìn khác lạ, bất ngờ và chỉ có trên số về Táo quân 2022

PV-Thứ năm, ngày 27/01/2022 08:48 GMT+7

VTV.vn - Là series đặc biệt bao gồm 6 số, Táo quân tiền truyện – hậu truyện sẽ chính thức được ra mắt trên VTVgo bắt đầu từ ngày 27/1.

Năm nay, song song với thời điểm thực hiện Táo quân 2022, một series riêng về Táo quân 2022, với tên gọi Táo quân tiền truyện – hậu truyện cũng đã được sản xuất bởi Trung tâm sản xuất và phát triển nội dung số (VTV Digital).

6 tập Táo quân tiền truyện – hậu truyện sẽ được phát sóng trên các nền tảng số của VTV, nhằm hướng tới khán giả trẻ với phong cách trẻ trung, bắt trend (xu hướng). Đây cũng chính là một món quà đặc biệt để đáp lại sự yêu mến mà mọi người đã dành cho chương trình Táo quân trong suốt nhiều năm qua.

Táo quân tiền truyện, hậu truyện: Góc nhìn khác lạ, bất ngờ và chỉ có trên số về Táo quân 2022 - Ảnh 1.

Series được chia thành 2 phần, trong đó, Táo quân tiền truyện sẽ có 4 tập, được phát sóng từ 25 Tết (27/1) đến trưa 29 Tết (31/1). Táo quân hậu truyện sẽ có 2 tập, được phát ngay sau chương trình và mùng 1 Tết (1/2).

Trước đó, một số hình ảnh của Táo quân tiền truyện – hậu truyện đã được tiết lộ khiến khán giả vô cùng thích thú, như phần tập nhảy đáng yêu của Ngọc hoàng – Quốc khánh ở một buổi tập. Một chi tiết khác cũng rất đặc biệt và thú vị, đó là sự xuất hiện của anh da nâu – BTV Việt Hoàng. Anh cũng chính là một trong những nhân vật sẽ đồng hành với các Táo như NSND Tự Long, NSƯT Quốc Khánh, Vân Dung, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Chí Trung….

Các tập của Táo quân tiền truyện – hậu truyện sẽ mang đến nhiều câu chuyện hậu trường thú vị, những góc nhìn mới lạ mà khán giả chưa từng được biết hay tiếp cận. Mỗi tập cũng được đặt những cái tên khác nhau, lấy ý tưởng từ các bộ phim truyền hình nổi bật trong năm qua như Thương ngày Táo về, Chỉ có thể là Táo, 11 tháng 28 ngày… Ở phần tiền truyện, khán giả sẽ được theo chân BTV Việt Hoàng đi thử vai, tham gia vào một buổi tập đầy đủ, đi thu âm ca khúc biểu diễn, thử sức tập thoại, tung hứng với các Táo…

Bên cạnh đó, những câu chuyện của ê-kíp hậu cần, đạo diễn, ánh sáng, hoá trang, đạo cụ, khói lửa – những con người âm thầm phía sau tạo nên thành công của chương trình cùng với các nghệ sĩ cũng sẽ lần đầu được chia sẻ đến khán giả. Trong ngày diễn Táo quân 2022, BTV Việt Hoàng và MC Huyền Trang cũng đã ghi hình lại nhiều khoảnh khắc, câu chuyện ở phần hậu trường cánh gà sân khấu.

Ở phần hậu truyện, các Táo cùng với BTV Việt Hoàng cùng nhau xem lại những khoảnh khắc thú vị trong chương trình, những đoạn đã bị cắt trên sóng và những đoạn tập lỗi ở hậu trường.

Hãy cùng chờ đón 6 tập Táo quân tiền truyện – hậu truyện phát sóng trên VTVgo, bắt đầu từ ngày 27/1.

Vân Dung hội ngộ tình địch trong Táo quân 2022 Vân Dung hội ngộ tình địch trong Táo quân 2022 Táo quân 2022: Ôi! Ngọc hoàng bị sao thế này? Táo quân 2022: Ôi! Ngọc hoàng bị sao thế này? Tạo hình thay đổi ngoạn mục của Táo kinh tế Quang Thắng trong 'Táo quân 2022' Tạo hình thay đổi ngoạn mục của Táo kinh tế Quang Thắng trong "Táo quân 2022"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước