Táo Vân Dung sẽ "khóc nhè" nếu khán giả không ủng hộ Táo quân

P.L-Thứ năm, ngày 26/01/2017 07:32 GMT+7

VTV.vn - Theo chia sẻ của nghệ sĩ Vân Dung, chị sẽ không ra đường và ở nhà trùm chăn, khóc nhè nếu khán giả không ủng hộ Táo quân 2017 sau khi theo dõi chương trình vào tối 30 Tết.

Nhắc tới chương trình Gặp nhau cuối năm, còn được nhiều người quen gọi là Táo quân, không thể không nhắc tới dàn diễn viên gắn liền với thương hiệu "Táo" từ những mùa đầu tiên như Xuân Bắc, Công Lý, Quốc Khánh, Tự Long, Chí Trung, Vân Dung, Quang Thắng… Trong số đó, nổi bật giữa các nam nghệ sĩ hài là một bóng hồng với dáng người thanh mảnh đặc trưng, đó chính là nghệ sĩ Vân Dung.

Chia sẻ về cảm xúc trước khi Táo quân 2017 chính thức lên sóng, Táo Vân Dung cho biết phản ứng của khán giả đối với chương trình đóng vai trò quyết định việc Tết này của các nghệ sĩ hài sẽ vui hay không vui. Các Táo đều hồi hộp chờ đợi phản hồi của khán giả sau khi theo dõi chương trình vào tối 30 Tết (27/1). Táo Vân Dung cũng cho biết chị sẽ không ra đường mà ở nhà trùm chăn và khóc nhè nếu khán giả không ủng hộ và cổ vũ cho công sức, sự cố gắng của các nghệ sĩ hài nhằm mang lại tiếng cười cho mọi người trong dịp đầu xuân năm mới.

Trung Ruồi phấn khích với vai diễn trong Táo quân 2017 Trung Ruồi phấn khích với vai diễn trong Táo quân 2017 HOT: Quang Thắng sẽ nằm cạnh Vân Dung trong Táo quân 2017 HOT: Quang Thắng sẽ nằm cạnh Vân Dung trong Táo quân 2017 HOT: Táo quân 2017 tung trailer nhiều cảnh 'độc'! HOT: Táo quân 2017 tung trailer nhiều cảnh "độc"!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước