Tập 13 Sasuke Việt Nam: Gặp "rào cản" Thang cá hồi, chỉ 4 chiến binh chạm đích

-Thứ sáu, ngày 12/08/2016 06:21 GMT+7

VTV.vn - Kết thúc tập 13 Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, BXH Stage 2 đã ghi danh 16 chiến binh xuất sắc vượt qua mọi thử thách của chương trình.

Trong tập 12 được phát sóng vào tuần trước, khán giả đã được chứng kiến cuộc đua đầy ngoạn mục của các chiến binh Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, 7 thí sinh tiếp theo đã đặt được tay vào nút bấm chiến thắng. Trong tập 13 phát sóng vào tối thứ 5 (11/8), bảng xếp hạng của Stage 2 lại được nối dài thêm với tên của 4 chiến binh đã xuất sắc vượt qua các chướng ngại vật.

Mở đầu tập 13, có rất nhiều chiến binh kỳ cựu từng có kinh nghiệm tham gia Sasuke Việt Nam mùa 1 đã "tham chiến" Stage 2, tuy nhiên vận may dường như không mỉm cười với họ. Loạt cái tên như Trương Văn Lộc, Đặng Nguyễn Ngọc Phú, Lại Văn Tuynh... đều phải thất bại trong thử thách Thang cá hồi. Không chỉ các chiến binh Việt Nam mà cả những chiến binh ngoại quốc như Felix Chu, Mattken Howard Heller cũng chịu thua chướng ngại vật khó khăn này.

Người đầu tiên chạm tay đến đích của tập 13 là Pery Odsterlee. Là người kêu gọi và truyền cảm hứng cho các chiến binh nước ngoài đến tham gia Sasuke Việt Nam, Pery nhận được rất nhiều sự cổ vũ từ các thí sinh ngoại quốc. Anh đã nhẹ nhàng vượt qua được mọi thử thách của Stage 2 với thời gian là 70 giây 04.

Ngay sau Pery Odsterlee, bằng kinh nghiệm, tốc độ, may mắn và sự quyết tâm, Đỗ Văn Quang và Nguyễn Việt Dũng là 2 người tiếp theo thành công trong việc chinh phục các thử thách của chương trình. Bên cạnh những người có kinh nghiệm, chàng tân binh trẻ tuổi nhất Nguyễn Văn Khởi cũng đã ghi tên mình lên BXH của chương trình nhờ nỗ lực cùng sự cổ vũ nhiệt tình của gia đình.

Cùng xem lại nhữn hình ảnh của tập 13 chương trình Sasuke Việt Nam:

Tập 13 chương trình Không giới hạn - Sasuke Việt Nam

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước