Tập 19 phim Thương nhớ ở ai: Hạnh muốn có con với Nghĩa

P.V-Thứ sáu, ngày 05/01/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Hạnh có rất nhiều suy tư trước ngày Nghĩa đi bộ đội, một trong số đó là cô muốn có con với Nghĩa. Ở cuối tập 18, Hạnh thậm chí đã bày biện chỗ nằm chờ Nghĩa tới.

Đã có rất nhiều những diễn biến đã xảy ra trong tập 18 phim Thương nhớ ở ai, như việc Nghĩa bất chấp sự phản đối của bố mẹ, quyết tâm cưới Hạnh về làm vợ. Anh cũng một mực phản đối việc bố mẹ đi hỏi cô gái khác làm vợ cho anh. Nghĩa đã nói với bố mẹ rằng nếu đi bộ đội, còn sống sót trở về, anh sẽ sang nhà Hạnh sống.

Trong khi đó, sau khi đến gặp bố mẹ Nghĩa, mặc kệ sự phản đối ra mặt và câu tuyên bố hùng hồn của bố Nghĩa: "Tôi có chết cũng không cho cô bước chân vào cái nhà này" thì Hạnh nói đầy bất cần "cứ yêu nhau xem họ làm được gì". Sau đó, cô cũng khảng khái nói với Dâu - bạn thân của cô - khi cả hai ngồi tâm sự với nhau: "Tao sẽ làm vợ Nghĩa!".

Tuy nhiên, mọi việc sau đó có vẻ rắc rối hơn cho Hạnh và Nghĩa khi xảy ra xô xát giữa Hiệp và vợ chồng ông Xeng. Trong cuộc xô xát này Hiệp đã vô tình đánh vỡ đầu Nghĩa khi Nghĩa lao vào can ngăn. Chuyện này đã khiến mâu thuẫn giữa cả 2 dòng họ Nguyễn và Vũ càng trở nên khó hàn gắn, sự ghét bỏ Hạnh từ bố mẹ Nghĩa càng tăng.

Gia đình Nghĩa sau đó đã kéo đến hợp tác xã đòi công bằng, yêu cầu bắt giam Hiệp. Tuy nhiên, cán bộ hợp tác xã nói đây là mâu thuẫn cá nhân giữa 2 dòng họ, vì Nghĩa không khiếu nại nên họ không có quyền giải quyết.

Vạn cũng khuyên bố Nghĩa: "Chuyện gia đình, lôi nhau ra xã làm gì?".

Câu khuyên của Vạn khiến bố Nghĩa tức tối. Ông quyết tâm tự mình giải quyết. Ông nói với con trai: "Tao sẽ trả thù cho mày!".

Trong khi đó, mẹ Nghĩa thì cấm con trai không được đặt chân đến nhà họ Vũ.

Nhưng, bất chấp sự ngăn cản, tình yêu của Nghĩa và Hạnh dành cho nhau vẫn rất lớn. Hạnh thậm chí đã nghĩ tới việc có con với Nghĩa.

"Mình không biết đang làm điều rồ dại hay gì nữa?" – Hạnh suy nghĩ khi chuẩn bị chỗ nằm chờ Nghĩa tới – "Mình đang bảo vệ tình yêu của mình". 

"Ước gì mình có một đứa con, nó sẽ lớn dần lên theo năm tháng chờ đợi Nghĩa. Ngày anh trở về, anh sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy nó".

Vậy mong ước có con của Hạnh với Nghĩa có thành hiện thực? Đột có thể đi bộ đội để hình ảnh trở nên tuyệt vời hơn trong mắt Nương hay không? Mâu thuẫn của dòng họ Vũ và Nguyễn có được giải quyết? Câu trả lời sẽ có trong tập 19 phim Thương nhớ ở ai phát sóng vào 14h30 ngày 6/1 trên kênh VTV3. Mời các bạn đón xem!

Thương nhớ ở ai - Tập 18: Hạnh bị mẹ Nghĩa mắng là đàn bà hư hỏng, 'chưa cưới hỏi đã trao thân cho trai' Thương nhớ ở ai - Tập 18: Hạnh bị mẹ Nghĩa mắng là đàn bà hư hỏng, "chưa cưới hỏi đã trao thân cho trai"

VTV.vn - "Cái loại đàn bà chưa cưới hỏi mà đã trao thân cho trai, cưới về có rước họa vào thân con trai ạ" - mẹ Nghĩa cảnh báo Nghĩa sau khi biết anh đã nhận vòng của Hạnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước