Tập 21 phim Thương nhớ ở ai: Mạnh mẽ đối diện với sự thật, Đột cầu xin Hơn tha thứ

P.V-Thứ năm, ngày 11/01/2018 10:22 GMT+7

Hơn giận run người khi nhìn thấy Đột.

VTV.vn - Sau 10 năm, cuối cùng, cựu chủ tịch xã Đột cũng đã có dũng khí đến gặp Hơn để xin được tha thứ. Hơn luôn mang mối thù với Đột vì đã giết chồng cô.

Trong trích đoạn video ngắn hé lộ tập 21 phim Thương nhớ ở ai, Đột đã tìm đến gặp Hơn, mong được cô tha thứ cho những chuyện đã xảy ra trong quá khứ.

"10 năm nay tôi đã luôn muốn đến trước mặt chị xin chị tha thứ" – Đột nói với Hơn.

Tuy nhiên, Hơn không dễ dàng bỏ qua mọi chuyện như vậy. Vì Đột mà chồng cô ra đi và trong suốt những năm tháng qua sống tại làng Đông, mẹ con cô đã trải qua rất nhiều khổ cực. Cho tới tận bây giờ vẫn chưa ngẩng mặt được lên với mọi người trong làng. Cũng vì những khổ cực ấy mà Tốn, con trai Hơn, muốn đi bộ đội. Tốn cho rằng đó là cách để mẹ con cậu có thể thay đổi cuộc sống.

Tập 21 phim Thương nhớ ở ai: Mạnh mẽ đối diện với sự thật, Đột cầu xin Hơn tha thứ - Ảnh 1.

Đáp lại lời xin tha thứ của Đợt, người Hơn run lên bần bật, cô hét lên: "Ông đi đi!".

Hơn luôn bị kích động mỗi khi nghĩ đến Đột. Sự thù hận của cô với người đàn ông này chưa bao giờ nguôi. Cô cũng từng tâm sự với Nương rằng cô muốn băm vằm Đột ra thành trăm mảnh mới thỏa mối hận trong lòng.

Tuy nhiên, khác với phản ứng của Hơn, Tốn có vẻ bình tĩnh hơn. Cậu đến bên cạnh mẹ, nói: "Thôi u, ngày ấy đâu chỉ có mình ông ấy".

Tập 21 phim Thương nhớ ở ai: Mạnh mẽ đối diện với sự thật, Đột cầu xin Hơn tha thứ - Ảnh 2.

"Đã bao lần con muốn mang dao sang để hỏi tội ông ấy" – Tốn nói tiếp – "Nhưng thầy đã mất rồi. Thầy chỉ mong u con mình được hạnh phúc thôi".

Vậy với lời khuyên nhủ của con trai, Hơn có tha thứ cho Đột, cởi bỏ gánh nặng hận thù trong 10 năm cô đã mang? Để biết chi tiết, bạn hãy xem tập 21 phim Thương nhớ ở ai phát sóng vào 14h30 ngày 13/1 trên kênh VTV3!

Tập 21 phim Thương nhớ ở ai: Đột cầu xin Hơn tha thứ

Thương nhớ ở ai – Tập 20: Bị cán bộ xã Diên giở trò đồi bại, Thủy 'Thị Màu' nhảy sông tự vẫn Thương nhớ ở ai – Tập 20: Bị cán bộ xã Diên giở trò đồi bại, Thủy "Thị Màu" nhảy sông tự vẫn

VTV.vn - Tưởng Thủy “Thị Màu” là gái lẳng lơ, dễ dãi nên trên đường giải cô lên huyện, cán bộ xã Diên đã giở trò đồi bại, muốn cưỡng bức Thủy…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước