Tạp chí Kinh tế đặc biệt: Bất phương trình trong đại dịch

Hương Chi-Thứ bảy, ngày 13/02/2021 06:20 GMT+7

Trường quay mô phỏng một góc của bệnh viện, phòng thí nghiệm đã được dựng lên.

VTV.vn - Chương trình Tạp chí Kinh tế đặc biệt Tết Tân Sửu sẽ lên sóng vào 20h05 hôm nay (ngày 13/2 - mùng 2 Tết) trên kênh VTV1.

Chương trình Tạp chí Kinh tế đặc biệt do Trung tâm Sản xuất và Phát triển Nội dung số (VTV Digital), Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện lên sóng dịp Tết Tân Sửu với chủ đề "Bất phương trình trong đại dịch". Tuy nhiên, chương trình sẽ không đi sâu vào số liệu, mà cố gắng tìm ra góc nhìn, quan điểm mới về COVID-19 cũng như là nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

Không có người dẫn, cả chương trình khoảng 60 phút liên kết với nhau hoàn toàn bằng các hình ảnh mang tính hình tượng, ẩn dụ. Chất liệu được sàng lọc và chọn lựa độc đáo, câu chuyện gần gũi, đời thường, cách kể chuyện khác lạ, Tạp chí Kinh tế đặc biệt mang đến nhiều thông điệp hướng đến tương lai.

Với nhiều ý tưởng khác biệt, Tạp chí Kinh tế đặc biệt Tết Tân Sửu hy vọng sẽ là món ăn lạ cho khán giả trong dịp Tết Nguyên đán. 

Tạp chí Kinh tế đặc biệt: Đón chờ những chất liệu ấn tượng, cách thể hiện khác lạ Tạp chí Kinh tế đặc biệt: Đón chờ những chất liệu ấn tượng, cách thể hiện khác lạ Không có MC, tối giản đồ họa, Tạp chí Kinh tế Tết Tân Sửu có gì đặc biệt? Không có MC, tối giản đồ họa, Tạp chí Kinh tế Tết Tân Sửu có gì đặc biệt? Tạp chí Kinh tế đặc biệt Tết Tân Sửu: 'Bất phương trình' trong đại dịch Tạp chí Kinh tế đặc biệt Tết Tân Sửu: "Bất phương trình" trong đại dịch

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước