Tập cuối "Ơn giời! Cậu đây rồi!" lên sóng

T.H (ảnh: BTC)-Thứ năm, ngày 25/12/2014 15:35 GMT+7

Tập 12 - tập cuối trong serial chương trình "Ơn giời! Cậu đây rồi" sẽ lên sóng vào ngày 27/12 và đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả trong thời điểm năm mới.

Mười một tập Ơn giời, cậu đây rồi! đã đi qua, 55 tình huống, 40 khách mời cùng giám khảo, trưởng phỏng đã để lại rất nhiều dư vị cho khán giả truyền hình. Đồng thời, Ơn giời, cậu đây rồi! cùng hoàn thành mục tiêu trở thành một trong những chương trình truyền hình được đón xem nhiều nhất trên cả nước.

Đến với tập 12 Ơn giời! Cậu đây rồi! đúng dịp năm mới, khán giả sẽ được cảm nhận không khí sôi động, vui tươi tại trường quay của chương trình. Các trưởng phòng Việt Hương, Chí Tài, Trường Giang, Trấn Thành và Công Lý sẽ hóa thân thành những ông già, bà già Noel dễ thương.

Nếu như trong những câu chuyện kể, ông già Noel đến từ Bắc Cực thì những "ông già Noel" của Ơn giời! Cậu đây rồi! lại xuất hiện như điệp viên 007 đang làm nhiệm vụ. Và tất nhiên, dù không có tuần lộc, không có tuyết rơi nhưng bốn trưởng phòng vẫn sẽ mang đến không khí năm mới vui vẻ lên sân khấu.

Mời quý vị và các bạn theo dõi hình ảnh hài hước của các trưởng phòng trong tập 12 Ơn giời! Cậu đây rồi!:

Tập 12 Ơn giời! Cậu đây rồi! sẽ lên sóng vào 21h thứ 7 (27/12) trên VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước