Tết nghĩa là hy vọng 2018 - Tết là để trở về chính thức lên sóng

PV-Thứ năm, ngày 15/02/2018 10:01 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Tết nghĩa là hy vọng 2018 với chủ đề "Tết là để trở về" sẽ lên sóng vào 22h30 trên các kênh sóng của VTV.

Là một trong những chương trình thường niên của Đài THVN phát sóng vào thời điểm Giao thừa, khi tất cả các kênh sóng của VTV được hòa làm một, chương trình Tết nghĩa là hy vọng 2018 với chủ đề "Tết là để trở về" sẽ chính thức lên sóng vào hôm nay (15/2 - 30 Tết). Với chủ đề năm nay, chương trình sẽ là hành trình nơi mỗi người tìm về với những giá trị cốt lõi, đó là trở về bên gia đình, là thời khắc gắn kết yêu thương và sum vầy.

Tết nghĩa là hy vọng 2018 - Tết là để trở về chính thức lên sóng - Ảnh 1.

Nhà báo Diễm Quỳnh - Trưởng Ban Thanh thiếu niên cho biết Tết nghĩa là hy vọng 2018 sẽ nói tới hai từ "đoàn tụ" và "kết nối".

"Tôi nghĩ rằng ở thời điểm Giao thừa và đặc biệt là sau chương trình Táo Quân thì khán giả muốn xem một cái gì đó nhiều cảm xúc. Và có gì chạm đến cảm xúc của người xem hơn là sự trở về bên gia đình, được đoàn tụ bên người thân để cùng đón chào giây phút thiêng liêng của đất trời" - nhà báo Diễm Quỳnh nói - "Những câu chuyện của Tết nghĩa là hy vọng năm nay sẽ giản dị thôi, những ước mơ nhỏ thôi nhưng chúng tôi muốn đó sẽ là những ước mơ thành hiện thực vào thời khắc Giao thừa".

Tết nghĩa là hy vọng 2018 - Tết là để trở về chính thức lên sóng - Ảnh 2.

Đặc biệt, bên cạnh câu chuyện truyền cảm hứng từ những người Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước, chương trình năm nay còn mang tới MV mang tên Tết là hy vọng. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Lưu Hà An dành tặng riêng cho chương trình. Không dừng lại ở đó, trong chương trình Tết nghĩa là hy vọng, khán giả còn được chứng kiến thêm một phiên bản khác của ca khúc Tết là hy vọng với sự thể hiện của nam ca sĩ Tùng Dương.

Ngoài ra, chương trình năm nay vẫn tiếp tục có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hồng Nhung, Đông Nhi, Tùng Dương, Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn..., hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả nhiều màn trình diễn đặc sắc, được đầu tư công phu và hoành tráng.

Chương trình Tết nghĩa là hy vọng 2018 sẽ lên sóng vào 22h30 trên. các kênh sóng của VTV. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước