Khai mạc Telefilm 2015:

TGĐ Trần Bình Minh tin tưởng vào sự phát triển của ngành truyền hình

N.A-Thứ năm, ngày 04/06/2015 11:01 GMT+7

Tổng Giám đốc Đài THVN Trần Bình Minh phát biểu tại lễ khai mạc Telefilm 2015. (Ảnh: N.A)

VTV.vn - Sáng nay (4/6), Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam - Telefilm 2015 đã chính thức khai mạc.

Tới dự tại Lễ khai mạc triển lãm có ông Trần Bình Minh - Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam; Thiếu tướng Nguyễn Hoài Nam - Giám đốc Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quân đội, Tổng biên tập Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam; ông Nguyễn Thành Lương - Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam; Lãnh đạo Đài truyền hình Quốc gia Lào, Lãnh đạo Đài truyền hình quốc gia Campuchia, đại diện lãnh đạo các cơ quan nhà nước và các công ty truyền thông.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Bình Minh cho rằng với sự nỗ lực và cố gắng, ngành truyền hình Việt Nam sẽ sớm thu ngắn được khoảng cách với các nước trong châu vực, như Nhật Bản, Hàn Quốc... Ông cũng nhấn mạnh, nội dung chính là điểm mạnh của những người làm truyền hình và những người làm nghề cần phát huy thế mạnh này.

Kết thúc phần phát biểu, ông Trần Bình Minh gửi lời chúc tới Telefilm, chúc triển lãm sẽ có những hoạt động sôi nổi và thành công tốt đẹp.

Năm 2015 là năm thứ 3 Telefilm được tổ chức với mục tiêu của Ban tổ chức là dần dần tạo lập sàn giao dịch về phim và truyền hình hiệu quả nhất trong khu vực, trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị ngành phim và truyền hình trên thế giới.

Telefilm 2015 sẽ diễn ra trong 3 ngày, bắt đầu từ 4/6 tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn (799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. Hồ Chí Minh). Triển lãm sẽ kết thúc với lễ bế mạc diễn ra vào chiều 6/6.

Dưới đây là một số hình ảnh của Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam tại Telefilm 2015 sáng nay:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước