Thần tượng Bolero: 4 HLV "hạ bệ" nhau giành trai ngân hàng

T.H/ Ảnh: BTC-Thứ năm, ngày 03/03/2016 17:24 GMT+7

Thí sinh Thành Thiện

VTV.vn - Nhân viên ngân hàng Thành Thiện đã khiến 4 HLV xảy ra cuộc tranh giành kịch liệt trong tập 4 vòng Tinh hoa Thần tượng Bolero.

Tập 4 chương trình Thần tượng Bolero tiếp tục là “cuộc chiến” giành thí sinh quyết liệt giữa 4 huấn luyện viên. Điểm nhấn trong tập này là sự xuất hiện của anh chàng nhân viên ngân hàng Thành Thiện. Với giọng hát đầy cảm xúc, Thành Thiện đã lọt vào “mắt xanh” của cả 4 huấn luyện viên, khiến họ phải dùng mọi cách để thuyết phục anh về đội mình.

Thí sinh Thành Thiện
Thí sinh Thành Thiện

“Anh nói cho em biết về hoàn cảnh của đội anh. Đội có một anh sửa xe, một chị ở Buôn Ma Thuột trồng cà phê, một em ở Bình Phước trồng điều, tất cả những ngành đó có phát triển hay không là phụ thuộc vào ngân hàng của em", HLV Quang Linh hài hước mời Thành Thiện cứu cánh cho đội mình.

Trong khi đó, khác với Quang Linh, Quang Dũng lại dùng chính giọng hát của mình để tạo ấn tượng trước Thành Thiện. Anh đã trổ tài khoe một đoạn hát ru về quê hương Quang Bình.

Bên cạnh Thành Thiện, khán giả theo dõi tập 4 còn được thưởng thức giọng hát của nhiều thí sinh khác như Trương Thị Hảo, Quý Sỹ, Phương Anh, Nịnh Thị Hằng, Lê Toàn, Hồ Ngọc Vàng...

Tập 4 vòng Tinh hoa Thần tượng Bolero sẽ lên sóng vào 21h hôm nay (3/3) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước