Thần tượng Bolero: "Gà chiến" của Cẩm Ly vượt mặt học trò Đan Trường

T.H/ Ảnh: BTC-Thứ sáu, ngày 06/05/2016 06:27 GMT+7

Thí sinh Cao Công Nghĩa (Ảnh: BTC)

VTV.vn - Kết thúc liveshow 6 Thần tượng Bolero, Cao Công Nghĩa đã bất ngờ vượt qua Trung Quang về lượt bình chọn của khán giả.

Tối 5/5, liveshow 6 chương trình Thần tượng Bolero diễn ra với chủ đề "Đêm trữ tình sang trọng". 6 thí sinh còn lại tranh tài trong đêm thi này đến từ 3 đội Cẩm Ly, Quang Linh và Đan Trường. Sau khi thí sinh Minh Thảo ra về ở tuần trước, huấn luyện viên Quang Dũng không còn học trò nào tiếp tục tham gia thi đấu.

Là thí sinh luôn dẫn đầu về lượt bình chọn trong những đêm thi trước, song tới tuần này, Trung Quang đã để vuột mất ngôi đầu vào tay Cao Công Nghĩa (đội HLV Cẩm Ly). Thể hiện ca khúc Rồi mai tôi đưa em, thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình tiếp tục khoe giọng hát hay, cách xử lý kỹ thuật thanh nhạc tốt. Tuy nhiên, phong thái trình diễn của Trung Quang bị HLV Quang Dũng đánh giá là cứng và thiếu tự nhiên.

Trong khi đó, với màn trình diễn nhạc phẩm Khóc thầm, Cao Công Nghĩa đã mang tới cảm xúc cho nhiều khán giả có mặt tại khán phòng. Giọng hát của cô được các HLV ví như “chiếc áo thẳng không vết nhăn”, được trau chuốt kỹ lưỡng và không bị lỗi chênh phô. Điều đó cũng lý giải phần nào nguyên nhân tiết mục của hotgirl đến từ Gia Lai đã nhận được nhiều bình chọn nhất liveshow 6.

Khép lại liveshow 6, cuộc đấu của Thần tượng Bolero chỉ còn lại 5 thí sinh là Võ Đình Phước, Đình Nguyên, Cao Công Nghĩa, Trung Quang và Phương Anh. Dù thể hiện rất tốt nhưng thí sinh Yên Nhiên (đội Đan Trường ) đã phải ra về. Như vậy, đội Đan Trường chỉ còn thành viên cuối cùng là Trung Quang tham gia đêm thi bán kết sắp tới.

Cùng nhìn lại diễn biến đêm liveshow 6 Thần tượng Bolero qua chùm ảnh dưới đây:


Mở màn chương trình, thí sinh Yên Nhiên của đội Đan Trường đã mang không khí xuân ngập tràn qua liên khúc Xuân và tuổi trẻ - Ly rượu mừng.

Mở màn chương trình, thí sinh Yên Nhiên của đội Đan Trường đã mang không khí xuân ngập tràn qua liên khúc "Xuân và tuổi trẻ - Ly rượu mừng".

Tiếp đến, Võ Đình Phước của đội Quang Linh với vẻ lãng tử phong trần thể hiện ca khúc Thuở ấy có em. Tiết mục của anh còn có sự hỗ trợ của nhạc sĩ Saxophone Thiên Thành.
Tiếp đến, Võ Đình Phước của đội Quang Linh với vẻ lãng tử phong trần thể hiện ca khúc "Thuở ấy có em". Tiết mục của anh còn có sự hỗ trợ của nhạc sĩ Saxophone Thiên Thành.
Tạ Đình Nguyên của đội Cẩm Ly khoe giọng hát được ví như bản sao Đan Lê qua nhạc phẩm Lá thư đô thị. Cẩm Ly nhận xét đây là phần trình diễn nhiều cảm xúc và thành công nhất của Đình Nguyên từ trước đến nay.
Tạ Đình Nguyên của đội Cẩm Ly khoe giọng hát được ví như "bản sao Đan Lê" qua nhạc phẩm "Lá thư đô thị". Cẩm Ly nhận xét đây là phần trình diễn nhiều cảm xúc và thành công nhất của Đình Nguyên từ trước đến nay.
Thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình - Ngô Trung Quang - tiếp tục khoe giọng với bài hát Rồi mai tôi đưa em.
Thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình - Ngô Trung Quang - tiếp tục khoe giọng với bài hát "Rồi mai tôi đưa em".
Tiết mục thứ 5 là phần biểu diễn của cô nàng Phương Anh với chất giọng mê hoặc người nghe theo đánh giá của giám khảo Đan Trường. Cô đã khoe cách xử lý tinh tế với Tình lỡ.
Tiết mục thứ 5 là phần biểu diễn của cô nàng Phương Anh với chất giọng "mê hoặc người nghe" theo đánh giá của giám khảo Đan Trường. Cô đã khoe cách xử lý tinh tế với "Tình lỡ".
Cao Công Nghĩa khép lại đêm thi với ca khúc Khóc thầm da diết và nồng nàn.
Cao Công Nghĩa khép lại đêm thi với ca khúc "Khóc thầm" da diết và nồng nàn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước