Thần tượng Bolero: Quang Dũng trắng tay vì mất "gà chiến" cuối cùng

T.H/ Ảnh: BTC-Thứ sáu, ngày 29/04/2016 09:00 GMT+7

VTV.vn - Chia tay Minh Thảo, HLV Quang Dũng không còn thí sinh nào tham gia cuộc đấu Thần tượng Bolero mùa đầu tiên.

Tối 28/4 tại TP.HCM, 7 thí sinh tiếp tục bước vào liveshow 5 của Thần tượng bolero với chủ đề "Bolero trữ tình cá tính". Sau đêm thi, thứ tự xếp hạng không có sự thay đổi quá lớn so với các liveshow trước, dẫn đầu vẫn là hotboy 18 tuổi Trung Quang. Trong khi đó, dù được đánh giá cao từ ban huấn luyện viên cũng như tình cảm của khán giả, nhưng đại diện duy nhất của nhóm Quang Dũng là Minh Thảo - một lần nữa rơi vào top nguy hiểm.

Trong liveshow 5, Minh Thảo chọn thể hiện ca khúc của nhạc sĩ Lam Phương mang tên Cho em quên tuổi ngọc. Giọng hát đậm chất riêng cùng cách thể hiện nhấn nhá đầy tự sự mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe.


Minh Thảo chia tay chương trình

Minh Thảo chia tay chương trình

Nói về “trò cưng”, Quang Dũng khen tiết mục được thể hiện thành công. Hai huấn luyện viên còn lại cũng không tiếc lời khen ngợi Minh Thảo hát tràn đầy cảm xúc và không có điểm gì phải chê trách. Tuy nhiên, vận may đã không đến với Minh Thảo khi cô phải nhường bước cho Yên Nhiên – học trò của Đan Trường.

Nói về Minh Thảo, cô được xem như một trong những giọng ca đúng chất bolero nhất từ chất giọng đến tinh thần. Ngoài ra, độ trải nghiệm cuộc sống của thí sinh lớn tuổi nhất cuộc thi cũng giúp cô mang đến những tiết mục khá ấn tượng. Tuy nhiên, độ tuổi cũng là bất lợi lớn của giọng ca này khi đa số khán giả dành sự quan tâm cho những gương mặt trẻ.

Như vậy, khi còn 3 đêm thi nữa, huấn luyện viên Quang Dũng chính thức trắng tay. Anh không còn chịu trách nhiệm dẫn dắt thí sinh nào khác.

Liveshow 6 của Thần tượng bolero phát sóng lúc 20h thứ năm (5/4) trên VTV3 với chủ đề Những ca khúc bolero sang trọng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước