Thần tượng Bolero mùa 2 chính thức tuyển sinh

T.H-Thứ năm, ngày 08/09/2016 17:57 GMT+7

Các thí sinh và HLV của Thần tượng Bolero mùa 1

VTV.vn - Thần tượng Bolero - sân chơi dành cho những người yêu thích dòng nhạc quê hương, trữ tình và dân ca - đã chính thức khởi động vòng sơ tuyển trên cả nước.

Lên sóng vào tháng 2/2016, Thần tượng Bolero là chương trình được sản xuất dựa trên formatNation's best voice của Time Symphony (Anh). Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát dành cho những thí sinh có niềm đam mê với dòng nhạc trữ tình, quê hương và dân ca. Kết thúc mùa đầu tiên, ngôi vị quán quân đã được trao cho chàng trai 18 tuổi Trung Quân.

Tiếp nối thành công của mùa giải đầu tiên, Thần tượng Bolero mùa thứ 2 đã chính thức trở lại với những thay đổi hoàn toàn mới nhằm mang đến màu sắc mới mẻ cho công chúng yêu thích dòng nhạc trữ tình này.

Với mong muốn mang đến cơ hội biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp cho những thí sinh tiềm năng, chương trình sẽ tổ chức tuyển sinh trên cả nước. Đối tượng dự thi là các bạn trẻ từ 16 tuổi có niềm đam mê với các dòng nhạc quê hương, trữ tình và dân ca.

Ở mùa thứ 2, chương trình sẽ mở rộng địa điểm tuyển sinh trực tiếp ở 5 thành phố lớn gồm Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng và Cần Thơ. Trước đó, trong mùa đầu tiên, chương trình chỉ có điểm tuyển sinh trực tiếp ở 4 thành phố.

Thần tượng Bolero mùa 2 chính thức tuyển sinh - Ảnh 1.

Lịch tuyển sinh mới nhất của Thần tượng Bolero mùa 2

Ngoài việc tuyển sinh trực tiếp, BTC năm nay còn tổ chức tìm kiếm thí sinh qua hình thức sơ tuyển online. Những thông tin về việc tuyển sinh trực tuyến sẽ được cập nhật trên website của chương trình.

Dự kiến, Thần tượng Bolero mùa 2 sẽ lên sóng vào tháng 2/2017.

Khởi động tuyển sinh Thần tượng Bolero mùa 2 Khởi động tuyển sinh Thần tượng Bolero mùa 2

VTV.vn - Sân chơi âm nhạc Thần tượng Bolero đã chính thức trở lại với vòng tuyển sinh trực tuyến cho mùa 2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước