“Thánh chửi” Minh Dự đối đầu “thánh xàm” Diệu Nhi trong 'Bộ ba siêu đẳng"

PV-Thứ sáu, ngày 22/05/2020 14:45 GMT+7

VTV.vn - Tập mở màn Bộ 3 siêu đẳng mùa 2 là cuộc đối đầu thú vị giữa “thánh chửi” Minh Dự và “thánh xàm” Diệu Nhi.

Tập đầu tiên Bộ 3 siêu đẳng mùa 2 phát sóng tối qua (21/5) là những màn thể hiện lầy lội của đội "Tinh khiết" gồm Minh Dự, ST Sơn Thạch, Trương Quỳnh Anh, khi đối đầu với đội "Quá gắt" gồm Diệu Nhi, Hiếu Nguyễn, Minh Anh, cùng sự kết hợp duyên dáng của MC Ngô Kiến Huy.

Dù bị Minh Dự châm chọc là người đãng trí nhất đội, nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn hoàn thành nhiệm vụ khi trả lời được 3 câu hỏi và mang về 1000 điểm. Cũng trong phần thi này, Minh Dự liên tục bị Ngô Kiến Huy bắt quả tang khi nhắc bài cho Trương Quỳnh Anh. Cụ thể, trong giây phút nữ ca sĩ đang căng thẳng với câu hỏi "Chiếc gáo dừa trong tiết mục văn nghệ vừa rồi úp hay ngửa?" thì Minh Dự lén lút dùng tay ra ám hiệu là chiếc gáo dừa để úp. Phát hiện nam diễn viên nhắc lộ liễu, Ngô Kiến Huy du di cho lần đầu, nên bỏ qua câu hỏi vừa rồi. Thấy vậy, Minh Dự chối: "Đâu có đâu, em chỉ hỏi chị Trương Quỳnh Anh ăn súp không mà!". Ngay sau đó, nữ ca sĩ cũng lên tiếng tung hứng với đồng đội: "Ăn, ăn, chút nữa chị em mình đi ăn". Chối bỏ cách biện hộ của hai chị em, nam MC trả lời: "Thôi, hai chị em giải thích phi lí và nghộ nghĩnh quá".

Với việc trả lời sai ở câu hỏi đầu tiên, Diệu Nhi có một phen hú vía khi chịu "trận mưa bóng" trút thẳng vào đầu, khiến nữ diễn viên tróc luôn cả phấn nền trên mặt. Từng nằm lòng các đạo cụ khi dựng những vở diễn trên sân khấu kịch, "thánh xàm" liền lấy lại tự tin khi đưa ra câu trả lời chính xác về sau: "Mấy câu hỏi này không thể đùa với em được". Ngay sau đó, nữ diễn viên liền trêu chọc MC Ngô Kiến Huy: "Đặt câu hỏi khó lên cho em".

Lúc này, nam MC đáp: "Không được, chương trình muốn em có tiền thưởng mang về". Nghe xong, nữ diễn viên phủi tay bảo: "Thôi thì nghe vậy". Tự mãn chưa được bao lâu, thì những "trận mưa bóng" tiếp tục trút xuống, khiến Diệu Nhi chìm trong bể bóng. Chưa dừng lại ở đó, sau khi biết đội bạn vừa hoàn thành thử thách tốt hơn mình, nữ diễn viên liền liếc sang Trương Quỳnh Anh với ánh mắt đầy sắc lạnh có ý đe doạ, rồi ngậm ngùi nhận 600 điểm.

“Thánh chửi” Minh Dự đối đầu “thánh xàm” Diệu Nhi trong Bộ ba siêu đẳng - Ảnh 1.
“Thánh chửi” Minh Dự đối đầu “thánh xàm” Diệu Nhi trong Bộ ba siêu đẳng - Ảnh 2.

Sau lời tuyên bố thua dành cho đội "Quá gắt" của Ngô Kiến Huy, Diệu Nhi liền phản ứng: "Làm gì thua, đội em không thắng chứ không hề thua!". Thấy đàn chị chưa "tỉnh ngộ", Minh Dự bảo: "Ủa chị ơi, hai đội thi mà một đội thắng thì người ta gọi là gì". Không chấp nhận sự thật, Diệu Nhi liền lấp liếm với đàn em: "Thì gọi là đội chưa thắng hoặc là đội chưa có cơ hội thắng". Thấy hai bên định khẩu chiến mất thời gian trên sóng truyền hình, Trương Quỳnh Anh can ngăn: "Thôi Dự, mình thắng rồi để Nhi muốn nói gì mình nói đi". Lúc này, cả hai mới dừng ý định tranh luận.

Để an ủi nữ diễn viên, Ngô Kiến Huy liền hỏi Diệu Nhi có ý định quay lại vào năm sau hay không, Diệu Nhi thẳng thừng đáp: "Mùa 3 em muốn làm MC!". Tưởng mình bị cô em giành mất chức MC trong tương lai, Ngô Kiến Huy há hóc mồm. Thấy đàn anh hiểu lầm, Diệu Nhi đính chính: "Không phải đâu, ý em là mùa 3 em sẽ làm MC với anh".

Đón xem tập 2 Bộ 3 siêu đẳng mùa 2 phát sóng vào lúc 20h30 thứ Năm, ngày 28/05 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước