Thánh giả giọng Nhật Thuỷ “tung chiêu” ẵm trọn ngôi quán quân Gương mặt thân quen 2019

PV-Chủ nhật, ngày 19/01/2020 11:38 GMT+7

VTV.vn - Trong đêm chung kết Gương mặt thân quen 2019, Nhật Thủy đã có phần thi thuyết phục được ban giám khảo và khán giả khi giả giọng 4 nữ ca sĩ.

Chung kết Gương mặt thân quen 2019 đã diễn ra tối qua 18/1 với sự so tài của bốn thí sinh xuất sắc nhất: Nhật Thủy, Võ Tấn Phát, Mia và Trần Tùng Anh.

Kết quả Nhật Thủy đã đăng quang ngôi vị Quán quân, Mia đoạt giải nhì, Võ Tấn Phát, Trần Tùng Anh đoạt giải ba.

Thánh giả giọng Nhật Thuỷ “tung chiêu” ẵm trọn ngôi quán quân Gương mặt thân quen 2019 - Ảnh 1.
Thánh giả giọng Nhật Thuỷ “tung chiêu” ẵm trọn ngôi quán quân Gương mặt thân quen 2019 - Ảnh 2.
Thánh giả giọng Nhật Thuỷ “tung chiêu” ẵm trọn ngôi quán quân Gương mặt thân quen 2019 - Ảnh 3.

Tiếp tục phát huy sở trường giả giọng, với màn hóa thân thành 4 ca sĩ: Hồ Ngọc Hà, Cẩm Ly, Mỹ Linh, Minh Tuyết, nữ ca sĩ đã giành được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo.

"Bạn có cái hay thế này. Có người bắt chước bị phô, thật ra trong bắt chước của bạn có hơi nhại nhưng người ta không giận. Cái đó khó lắm vì mình không hoàn toàn làm nhân vật đó, mình chỉ làm giống một chút và có thêm yếu tố gây cười, điều đó rất tinh tế. Tôi nghĩ nếu bạn hát tiếp Mỹ Tâm vẫn sẽ hay như thường", Lê Hoàng nhận xét.

Giám khảo Quang Linh dành lời khen cho Nhật Thủy khi chỉ trong một thời gian ngắn trên sân khấu, cô lại có thể thay trang phục, chuyển đổi từ giọng này sang giọng khác mà vẫn rất sắc nét thì thật sự vô cùng tài năng.

Với Hồ Ngọc Hà, cô cho rằng nếu Nhật Thủy có thêm thời gian thì tiết mục sẽ còn hay hơn nữa nhưng không thể phủ nhận, thí sinh đã làm chủ hoàn toàn sân khấu. Từ những bước đi đầu tiên giống y hệt Mỹ Linh đến thần thái của Cẩm Ly, cách điệu đà của Minh Tuyết hay chiêu trò như Hồ Ngọc Hà, tất cả đều được Nhật Thủy thể hiện một cách trọn vẹn. Đây là một tiết mục theo nữ giám khảo là vô cùng xuất sắc.

Thánh giả giọng Nhật Thuỷ “tung chiêu” ẵm trọn ngôi quán quân Gương mặt thân quen 2019 - Ảnh 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước