Thanh Sơn "bắt trend" cầu hôn Huỳnh Anh tại tháp Eiffel

Hương Chi-Thứ ba, ngày 18/08/2020 11:26 GMT+7

VTV.vn - Tham gia vào thử thách của chương trình, Thanh Sơn và Huỳnh Anh trở thành một cặp đôi bất đắc dĩ và có màn cầu hôn dưới sự chứng kiến của Phương Oanh.

Trong buổi livestream giao lưu với các diễn viên và nhân vật được đề cử tại vòng 1 của VTV Awards 2020 - Dấu ấn 50 năm, khán giả thích thú với phần thử thách mà chương trình đặt ra cho ba khách mời. Diễn viên Thanh Sơn, Huỳnh Anh và Phương Oanh, được đề cử ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng và Diễn viên nữ ấn tượng, đã có nhiều chia sẻ thú vị xung quanh sự nghiệp, các vai diễn trên sóng VTV của mình trong thời gian qua.

Thanh Sơn bắt trend cầu hôn Huỳnh Anh tại tháp Eiffel - Ảnh 1.

Trong đó, ba diễn viên bất ngờ phải tham gia thử thách của chương trình - diễn một màn cầu hôn tại tháp Eiffel. Theo kết quả bốc thăm, Phương Oanh "vào vai" tháp Eiffel, Thanh Sơn là người cầu hôn còn Huỳnh Anh là người được cầu hôn. Thanh Sơn không được biết món quà trong chiếc hộp cầu hôn là gì, để tạo sự bất ngờ, kịch tính.

Phương Oanh được MC Trần Ngọc khen khá tròn vai tháp Eiffel, dù... "cười hơi nhiều và nói hơi lắm". Trong khi đó, cả Thanh Sơn và Huỳnh Anh đều có đôi chút bối rối khi phải diễn cảnh lãng mạn, ngọt ngào của cặp đôi yêu nhau.

Thanh Sơn bắt trend cầu hôn Huỳnh Anh tại tháp Eiffel - Ảnh 2.
Thanh Sơn bắt trend cầu hôn Huỳnh Anh tại tháp Eiffel - Ảnh 3.

Món quà bất ngờ trong chiếc hộp cầu hôn của Thanh Sơn là chai nước súc miệng. Huỳnh Anh không ngần ngại sử dụng ngay tại chỗ. Sau đó, anh diễn cảnh khóc vì xúc động khi được cầu hôn trong khung cảnh như thế này. Tuy nhiên, không lâu sau, Huỳnh Anh "lầy lội" lấy lý do muốn đi vệ sinh để... trốn.

Thanh Sơn bắt trend cầu hôn Huỳnh Anh tại tháp Eiffel - Ảnh 4.
Thanh Sơn bắt trend cầu hôn Huỳnh Anh tại tháp Eiffel - Ảnh 5.

Sau màn cầu hôn hài hước, cả ba diễn viên đều kêu gọi khán giả bình chọn cho mình để có cơ hội cầm trên tay chiếc cup của VTV Awards 2020.

Để bình chọn cho Phương Oanh (mã số bình chọn 019), Thanh Sơn (mã số bình chọn 072), Huỳnh Anh (mã số bình chọn 160), bạn có thể tham gia bình chọn theo 2 cách sau:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website https://antuong.vtv.vn/.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước