Thanh Sơn: Đánh giá cao Nhan Phúc Vinh nhưng đặc biệt ấn tượng Mạnh Trường

Chu Anh-Thứ tư, ngày 02/09/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đó chính là suy nghĩ của Thanh Sơn dành cho hai đàn anh đồng nghiệp đồng thời cũng là "đối thủ" của anh trong hạng mục Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards 2020.

Lần đầu tiên lọt vào top 5 hạng mục Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards, cảm giác của Thanh Sơn thế nào? 

- Thanh Sơn: Cảm xúc của tôi khi biết mình lần đầu tiên vào top 5 hạng mục Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards thực sự rất sung sướng và hạnh phúc. Kết quả này đến từ lượt bình chọn của khán giả. 

Chính nhờ vậy mà tôi biết rằng khán giả đang rất ủng hộ mình và những nỗ lực, cố gắng của mình đã được ghi nhận. Đó cũng chính là mục tiêu mà tôi theo đuổi và mong muốn đạt được sau từng vai diễn. Đây thực sự là phần thưởng lớn nhất đối với tôi. 

Bạn chia sẻ tin vui này đến ai đầu tiên?

- Thanh Sơn: Tất nhiên là với khán giả rồi, những người đã yêu mến và ủng hộ bình chọn cho tôi. Tôi đã báo tin ngay lập tức với mọi người trên FB đến mọi người. 

Thanh Sơn: Đánh giá cao Nhan Phúc Vinh nhưng đặc biệt ấn tượng Mạnh Trường - Ảnh 1.

Đóng khá nhiều bộ phim truyền hình trước đây nhưng có lẽ với năm 2020 có vẻ là một năm may mắn với bạn khi cả hai bộ phim bạn đóng là Đừng bắt em phải quên và Tình yêu và tham vọng đều rất được yêu thích. Vai diễn của bạn cũng đã có dấu ấn nhiều hơn. 

Thanh Sơn nghĩ đó là vì may mắn hay vì những nỗ lực của bạn đã được đền đáp?

- Thanh Sơn: Tôi nghĩ đến từ cả hai. Rõ ràng mình không bao giờ phủ nhận sự nỗ lực của bản thân trong năm vừa rồi. Tôi đã rất cố gắng để khẳng định được tên tuổi của mình trong năm nay. Nhưng cũng không thể nào bỏ qua yếu tố may mắn. 

Như với bộ phim truyền hình Đừng bắt em phải quên, bộ phim đã có một thời gian tạm dừng phát sóng. Sau khi phát sóng lại, thì được phát trên kênh VTV3, song song với thời điểm bộ phim Tình yêu và tham vọng cũng được phát lúc đó. 

Điều này có thể đã tạo nên hiệu ứng tốt hơn cho hình ảnh của tôi và có cơ hội tiếp cận gần hơn với khán giả. Tôi thấy đây cũng có thể là một sự may mắn đối với mình. 

Thanh Sơn: Đánh giá cao Nhan Phúc Vinh nhưng đặc biệt ấn tượng Mạnh Trường - Ảnh 2.

Trong số 4 diễn viên nam cùng được đề cử với bạn, Sơn đánh giá cao ai và có ấn tượng với ai hơn cả?

- Thanh Sơn: Trong những diễn viên được đề của còn lại, tôi đánh giá cao anh Nhan Phúc Vinh. Bởi lẽ vì thời gian qua anh Nhan Phúc Vinh là người tôi làm việc và tiếp xúc nhiều nhất. Tôi đánh giá cao anh Vinh qua vai diễn, hình ảnh và cả cách làm việc chuyên nghiệp của anh ấy.  

Còn tôi cũng thực sự ấn tượng với anh Mạnh Trường dù thời gian làm việc tiếp xúc không nhiều nhưng tôi đã khá "sốc" với hình ảnh hóa thân lần này của anh. Một vai diễn phản diện hoàn toàn khác biệt. 

Sơn nghĩ có bao nhiêu % cơ hội chiến thắng ở giải thưởng lần này? 

- Thanh Sơn: Đối với tôi, việc lọt vào top 5 của hạng mục Diễn viên nam ấn tượng đã là một phần thưởng lớn và hạnh phúc rồi. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ giành được giải thưởng này. Việc tham gia hai bộ phim truyền hình là tính toán bước đầu của tôi trong năm nay để có nhiều sự thay đổi trong tương lai. Chính vì vậy, việc có giải hoàn toàn nằm ngoài dự tính nên tôi thực sự không nghĩ đến. Chỉ thấy hạnh phúc vì đã được mọi người ghi nhận và ủng hộ.  

Sau hai bộ phim, Sơn đã có kế hoạch gì mới cho mình? Nếu có thêm một vai diễn "phi công" nữa, bạn có nhận lời không?

- Thanh Sơn: HIện tại thì tôi vẫn dành thời gian nghỉ ngơi, giữ sức khỏe, tâm lý, đi tập lại hình thể để "nâng cấp" bản thân lên phiên bản mới. Trong tương lai, nếu như có cơ hội được giao vai "phi công" lần nữa, tất nhiên là tôi vẫn nhận chứ nhưng chắc chắn "phi công" thì lần này là một "phi công" khác hoàn toàn. 

Cảm ơn bạn về cuộc phỏng vấn! 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước