Thấy Bảo Thanh đòi diễn cùng, Hồng Diễm "sợ" đàn em đang diễn lại đòi đi đẻ

Linh Anh-Chủ nhật, ngày 15/11/2020 09:00 GMT+7

VTV.vn - Hồng Diễm tiết lộ thêm hình ảnh mới của mình trong Hướng dương ngược nắng và Bảo Thanh thì... thèm được diễn cùng đồng nghiệp.

Sau khi có kế hoạch mang bầu lần 2, Bảo Thanh đã tạm gác lại công việc đóng phim. Chính vì vậy, dù rất hạnh phúc trong thời kỳ mang thai nhưng mỗi khi thấy đồng nghiệp đăng ảnh đang đóng phim thì cô lại thấy nhớ da diết. 

Mới đây, khi thấy đàn chị Hồng Diễm đăng bức ảnh trong phim mới Hướng dương ngược nắng, Bảo Thanh ngay lập tức đã thổ lộ rất muốn đóng cùng. Trong bức ảnh này, Hồng Diễm chụp với nữ diễn viên gạo cội Thu Hà và nữ diễn viên trẻ Quỳnh Kool. Trong phim, Hồng Diễm và Quỳnh Kool đảm nhận nhân vật là hai cô con gái của nghệ sĩ Thu Hà. 

Thấy Bảo Thanh đòi diễn cùng, Hồng Diễm sợ đàn em đang diễn lại đòi đi đẻ - Ảnh 1.

Bảo Thanh thấy vậy nên hỏi Hồng Diễm giá như nghệ sĩ Thu Hà có thêm một đứa con gái nữa trong phim thì rất đẹp. Và vai cô con gái này có thể là đang bầu và chuẩn bị... đẻ. Hồng Diễm bật cười bởi mong muốn này của Bảo Thanh và cho biết nếu thế thì chỉ sợ giữa phim, cô con gái này lại đi đẻ thì sẽ rất rắc rối.

Trong khi Bảo Thanh háo hức chờ đợi sẽ có thêm một bộ phim bom tấn nữa để xem trong lúc nghỉ đẻ thì Hồng Diễm hứa sẽ tái ngộ với đàn em và dặn "ngoan ngoãn ở nhà mẹ tròn con vuông đi, để chúng tôi phục vụ nuôi dưỡng tâm hồn nghệ thuật cho cô".

Cũng theo như Hồng Diễm tiết lộ, bộ phim Hướng dương ngược nắng dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm nay. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước