The Face: Bị Mai Ngô vượt mặt, An Nguy bình thản ra về

T.H/ Ảnh: BTC-Chủ nhật, ngày 17/07/2016 07:00 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều đồn đoán của khán giả, An Nguy là thí sinh phải ra về trong tập 5 The Face. Trước quyết định của HLV Hồ Ngọc Hà, VBlogger tỏ ra khá bình tình.

Tối 16/7, tập 5 của The Face - Gương mặt thương hiệu đã lên sóng cùng với những diễn biến bất ngờ, kịch tính. Trước khi bắt đầu các thử thách tiếp theo, hai cô gái An Nguy (đội Phạm Hương) và Mai Ngô (đội Lan Khuê) đã bước vào căn phòng loại trừ để chờ quyết định của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà.

Ngược lại với hình ảnh một cô nàng mạnh mẽ, cá tính, trước tình thế có thể phải ra về, Mai Ngô đã bật khóc và chia sẻ những khó khăn để đến được với The Face – Gương mặt thương hiệu bằng sự nghiêm túc thật sự. “Nếu như em là người ra về thì The Face là cuộc thi cuối cùng em tham gia và đối với em, sẽ không còn một cuộc thi công bằng nào nữa”, cô tâm sự.

Trong khi đó, An Nguy có lối suy nghĩ khác với Mai Ngô. Nữ Vlogger cố gắng kìm nén cảm xúc và không muốn tỏ ra đáng thương. "Mình ở lại hay không phụ thuộc vào khả năng chứ không tỏ ra đau buồn để lấy lòng thương từ giám khảo", cô nhấn mạnh.


Mai Ngô bật khóc khi đối mặt với việc phải ra về

Mai Ngô bật khóc khi đối mặt với việc phải ra về

"Như chị biết, thứ nhất em tham gia chương trình này là để tìm kiếm cơ hội cho mình. Thứ hai là để trải nghiệm vì em rất thích được thử những điều mà mình chưa từng làm. Khi tham gia chương trình, có rất nhiều người nói em không hợp và không làm được. Điều đó càng làm em muốn tham gia hơn", cô chia sẻ trước HLV Hồ Ngọc Hà.

Sau cuộc trò chuyện với hai chiến binh nổi bật, Hồ Ngọc Hà đưa ra quyết định loại hot Vblogger An Nguy để giữ lại Mai Ngô. Kèm theo lời nhắn nhủ, động viên, giám khảo khuyên hai thí sinh: “Đừng nghĩ mình là cái rốn của vũ trụ”.

An Nguy là thí sinh phải ra về
An Nguy là thí sinh phải ra về

Mặc dù bị loại nhưng An Nguy vẫn còn cơ hội để trở lại với đêm chung kết The Face nếu vượt qua vòng bình chọn của khán giả. Trên thực tế, cho tới thời điểm này, cô gái này đang là thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất trong các thí sinh. Do đó, tỷ lệ giành chiến thắng của cô vẫn khá cao.

Ngoài An Nguy, trong tập 5, HLV Phạm Hương còn loại thí sinh Thu Hiền của đội Lan Khuê sau thử thách catwalk trên bàn tiệc.

The Face: Lan Khuê đẩy lưng Phạm Hương, công khai tuyên chiến The Face: Lan Khuê đẩy lưng Phạm Hương, công khai "tuyên chiến"

VTV.vn - Trong tập 4 The Face, Lan Khuê và Phạm Hương lại tiếp tục thể hiện sự cạnh tranh khốc liệt khi tranh giành hướng dẫn thí sinh chụp hình.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước