The Face: Phạm Hương bức xúc vì bị Lan Khuê "trả thù"

T.H/ Ảnh: BTC-Chủ nhật, ngày 31/07/2016 05:50 GMT+7

Lan Khuê và 2 thí sinh ở phòng loại trừ

VTV.vn - Hoa hậu Hoàn vũ không phục kết quả đội Lan Khuê thắng cuộc và cho rằng đây là cơ hội để Hoa khôi Áo dài trả thù mình.

Sau khi chia tay Kim Chi ở tập trước, top 8 The Face - Gương mặt thương hiệu bước vào những thử thách mới ở tập 7. Tuần này, thử thách cho các thí sinh đã có độ khó tăng dần.

Thử thách đầu tiên dành cho cá nhân mang tên Diễn xuất trước ống kính. Các thí sinh được nhận một đoạn tin nhắn tình huống từ Ban tổ chức. Dựa vào tình huống, các người đẹp sẽ thử tài diễn xuất trước ống kính. Đảm nhận vai trò quan sát, đánh giá và đưa ra kết quả thí sinh thắng cuộc của thử thách này là đại diện thương hiệu nhãn hàng - ca sĩ Tóc Tiên. Kết quả, cô đã chấm Mai Ngô (đội Lan Khuê) là người chiến thắng.

Bức ảnh giúp đội Lan Khuê giành chiến thắng ở thử thách nhóm
Bức ảnh giúp đội Lan Khuê giành chiến thắng ở thử thách nhóm

Tuy nhiên, đây không phải chiến thắng duy nhất của đội Lan Khuê ở tập 7 The Face. Đội Hoa khôi Áo dài còn giành thắng lợi ở thử thách nhóm. Trong thử thách này, các thí sinh phải kết hợp với huấn luyện viên của mình để thực hiện một bộ ảnh với chủ đề “Sự giằng co trong tình yêu”. Họ được trang điểm, làm tóc và mặc trang phục để tạo hình thành một nhân vật nam.

Ở thử thách nhóm, nếu đội Hồ Ngọc Hà - đội còn số thí sinh đông nhất (4 người) - gặp khó khăn khi liên kết các thành viên trong đội lại với nhau thì đội Lan Khuê, với lợi thế còn lại một thành viên duy nhất nên Hoa khôi Áo dài và Mai Ngô thuận lợi hơn khi kết hợp để tạo nên những bức ảnh theo một câu chuyện xuyên suốt. Trong khi đó, đội Hoa hậu Hoàn vũ lại tỏ ra lép vế so với hai đội còn lại, bởi lẽ tấm ảnh của các cô gái không toát lên sự dữ dội như chủ đề yêu cầu.

Bức ảnh thể hiện kém nhất thuộc về đội Phạm Hương
Bức ảnh thể hiện kém nhất thuộc về đội Phạm Hương

Với hai tấm ảnh thể hiện được tiêu chí nhãn hàng, Lan Khuê đã trở thành người chiến thắng, nắm quyền loại thí sinh. Tuy nhiên, Hoa hậu Hoàn vũ không hài lòng về kết quả này. Cô cho rằng đội Lan Khuê chiến thắng không thuyết phục. Trong phòng đợi, cô lo lắng đồng nghiệp sẽ loại thí sinh đội mình để trả thù. Trái với thái độ của Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà ủng hộ quyết định của nhãn hàng.

“Chiến thắng này rất thuyết phục, đáng lẽ Khuê phải thắng ở những lần trước”, nữ ca sĩ nói.

Nắm quyền quyết định, Lan Khuê đã trao cơ hội bước tiếp cho Phí Phương Anh (đội Hồ Ngọc Hà). Điều đó đồng nghĩa với việc Diệp Linh Châu (đội Phạm Hương) phải ra về. Chia sẻ về quyết định của mình, Lan Khuê cho biết: “Để đưa ra quyết định sáng suốt, cần gạt bỏ tình cảm sang một bên để nhìn nhận cả quá trình các bạn thí sinh đã trải qua cũng như hành trình sắp tới. Cạnh tranh công bằng là điều cần thiết. Bạn có thực lực, bạn xứng đáng ở lại với chương trình”.


Diệp Linh Châu

Diệp Linh Châu

"Ngay từ những ngày đầu, dù rất ấn tượng với gương mặt của Diệp Linh Châu nhưng càng về sau, thí sinh này càng cho thấy mình còn thiếu nhiều yếu tố để trở thành một người mẫu. Diệp Linh Châu và Phương Anh đều xứng đáng được ở lại nhưng ai cũng hiểu cần phải lựa chọn một người có những tố chất gần như hoàn hảo để có thể đi được đoạn đường xa hơn", cô nói.

Tập 7 The Face có lẽ sẽ có một kết thúc khá êm đẹp nếu không bất ngờ xảy ra tình huống Diệp Linh Châu - thí sinh bị loại - được tiến vào phòng chung để chia tay huấn luyện viên và bạn đồng hành. Điều này hoàn toàn khác với quy định đã có ở các tập trước. Chính điều đó đã khiến HLV Phạm Hương nhầm lẫn. Cô tức giận cho rằng đây là sự trả thù của Lan Khuê đối với mình.

Về phía Hồ Ngọc Hà, cô tiếp tục thể hiện quan điểm đối lập với Phạm Hương: “Trong một cuộc chiến, có trả thù, có dằn mặt là điều đương nhiên”.

Cùng xem lại những diễn biến trong tập 7 The Face qua video dưới đây:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước