The Face: Sa sút phong độ, Mai Ngô bị Hồ Ngọc Hà "dạy dỗ"

T.H-Chủ nhật, ngày 14/08/2016 06:06 GMT+7

VTV.vn - Chiến binh duy nhất của đội Lan Khuê - Mai Ngô - đã có phần thi không trọn vẹn ở cả hai thử thách trong tập 9 The Face. Cô đã nhận được "lời cảnh cáo" từ HLV Hồ Ngọc Hà.

Tuần này, các thí sinh The Face - Gương mặt thương hiệu thực hiện hai thử thách Thay đồ trên ô tôGặp gỡ báo chí. Nếu Phí Phương Anh được đánh giá là thí sinh nổi bật nhất khi đối mặt với cả hai nhiệm vụ này, thì Mai Ngô lại thể hiện sự sa sút phong độ so với những tuần trước.

Ở thử thách thay đồ trên ô tô, Mai Ngô - người từng có nhiều kinh nghiệm chinh chiến ở các cuộc thi người mẫu - tỏ ra khá lúng túng. Khi bước ra khỏi xe, cô đã quên một số phụ kiện và chưa chỉn chu được quần áo. Ngay sau đó, bước vào thử thách gặp gỡ báo chí, Mai Ngô không những không trả lời được vấn đề do phóng viên đưa ra mà còn bật khóc. Theo nhận định của các thí sinh cũng như khách mời tham dự chương trình, đây là một điểm trừ rất lớn dành cho Mai Ngô.

“Mai Ngô không nên khóc vì không phù hợp với buổi ra mắt sản phẩm”, Lan Khuê nhận xét về phần thi của học trò.

Mai Ngô quên thay giày và đeo phụ kiện khi thực hiện thử thách thay đồ trên ô tô
Mai Ngô quên thay giày và đeo phụ kiện khi thực hiện thử thách thay đồ trên ô tô

Tương tự, Hồ Ngọc Hà cũng đưa ra đánh giá không hài lòng với phần thi của thí sinh đội Lan Khuê. “Một Quỳnh Mai (Mai Ngô - PV) đầy khí chất, máu lửa đâu rồi, đây là một cô gái yêu đuối, mau nước mắt" - nữ ca sĩ nói - "Người ta không cần biết lý do vì sao có những giọt nước mắt đó. Đối với Hà, việc bạn khóc cho thấy bạn không biết nói gì tiếp theo và đành phải lấy nước mắt chỉ để lấp chỗ trống”.

Do thua ở thử thách chính, Mai Ngô - thí sinh duy nhất ở đội Lan Khuê - phải vào phòng loại trừ. Đây là lần thứ 3 cô gái này lọt nhóm nguy hiểm. Tuy nhiên, khác hẳn với phong thái tự tin của 2 lần trước, lần này chiến binh cuối cùng của Hoa khôi áo dài đã không giữ được bình tĩnh, cô liên tục rơi nước mắt, nghẹn ngào khi phải trả lời những thắc mắc của Hồ Ngọc Hà.


Mai Ngô không kiềm được cảm xúc khi trả lời câu hỏi của phóng viên đưa ra

Mai Ngô không kiềm được cảm xúc khi trả lời câu hỏi của phóng viên đưa ra


Phản ứng của HLV Lan Khuê trước câu trả lời từ Mai Ngô

Phản ứng của HLV Lan Khuê trước câu trả lời từ Mai Ngô

“Khi đứng trên bục để phỏng vấn, em còn không nhìn rõ được mặt của người phỏng vấn nữa. Lúc đó, em rất mệt. Em còn không nghĩ là mình đứng vững”, Mai Ngô tâm sự.

Trước chia sẻ của Mai Ngô, Hồ Ngọc Hà cho biết cô hoàn toàn thông cảm với áp lực mà thí sinh này đang chịu đựng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không chấp nhận chuyện thí sinh đội Lan Khuê xuống phong độ chỉ vì lí do đói hay mệt.

“Chị nghĩ đây là một cách bào chữa sai. Em bảo em đói. Em bảo em mệt. Bọn chị cũng mệt” - nữ HLV nghiêm khắc nhắc nhở Mai Ngô - “Bọn chị đâu phải chỉ đến đây ăn mặc đẹp và chờ đợi các em làm điều gì ở trên sân khấu. Mệt ai cũng mệt, căng thẳng ai cũng căng thẳng, chúng ta đừng bao giờ tìm một lí do gì để bảo vệ cho sai lầm của mình mà phải đối mặt với nó”.

“Một người, hai người có thể hiểu lầm mình, nhưng nếu đến người thứ ba cũng cùng chung suy nghĩ đó thì chị nghĩ mình nên nhìn lại bản thân. Sao em không mở lòng hơn, không hòa đồng hơn. Em có thể gần gũi với mọi người, đừng chờ mọi người đến với mình”, Hồ Ngọc Hà đã thẳng thắn nói.

Trước khi quyết định loại thí sinh, Hồ Ngọc Hà đã quan sát và đặt câu hỏi cho cả Mai Ngô và Ngọc Loan. Đối diện với Mai Ngô, giọng ca sinh năm 1984 cảm thấy khó xử, vì nhìn tổng thể thí sinh này có sự đa dạng màu sắc và tiềm năng hơn Ngọc Loan. Hơn thế nữa, đây còn là học trò cuối cùng của huấn luyện viên Lan Khuê. Song nếu quyết định loại Ngọc Loan thì cô lại cảm thấy bất công cho thí sinh và cả HLV Phạm Hương.

Dù vậy, khi phải đưa ra quyết định cuối cùng, Hồ Ngọc Hà đã chọn cứu Mai Ngô. Nhận xét về học trò Lan Khuê ở cuối chương trình, cô đánh giá ngắn gọn: "Đây là cô nàng hay lí do".

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước