The Face tập 8: Hồ Ngọc Hà "chê" Mai Ngô catwalk... không bình thường

T.H-Thứ tư, ngày 03/08/2016 06:51 GMT+7

VTV.vn - HLV Hồ Ngọc Hà cho rằng cách tạo dáng của Mai Ngô trong thử thách cá nhân ở tập 8 The Face là "không bình thường".

Cuộc đua tìm kiếm gương mặt thương hiệu của The Face đã đi đến tập 8. Sau khi chia tay Diệp Linh Châu, đội Hồ Ngọc Hà vẫn dẫn đầu với 4 thành viên, đội Phạm Hương có hai thí sinh và Lan Khuê chỉ còn Mai Ngô. Tuần này, các thí sinh sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn hơn, đòi hỏi sự chuyên nghiệp từ các thí sinh.

Các cô gái đội Hồ Ngọc Hà
Các cô gái đội Hồ Ngọc Hà

Ở tập 8, thử thách nhóm cho top 7 là chụp ảnh với xe hơi. Tuy nhiên, thay vì đứng yên một chỗ, họ sẽ phải nhảy lên khi một chiếc xe hơi chạy ngang qua, tạo nước văng tung tóe . Trong trang phục sang trọng, các cô gái phải liên tục biến hóa trong từng động tác nhảy, tạo dáng để thể hiện được tính chuyên nghiệp cũng như kết hợp nhịp nhàng với các thành viên trong đội. Điều đó khiến họ gặp không ít khó khăn.


Tạo dáng kỳ lạ của Mai Ngô khiến Hồ Ngọc Hà bất ngờ

Tạo dáng kỳ lạ của Mai Ngô khiến Hồ Ngọc Hà bất ngờ

Với thử thách cá nhân, các thí sinh sẽ thực hiện TVC với chủ đề Vẻ đẹp chạm đến cảm xúc. Lần này, nhiệm vụ của các cô gái là quyến rũ hai người mẫu Vĩnh Thụy và Nguyễn Văn Sơn. Trong đoạn trailer giới thiệu tập 8 The Face, dễ dàng nhận ra top 7 đã rất nỗ lực để xử lý từ vóc dáng, khuôn mặt cho đến cảm xúc khi thực hiện thử thách này. Nổi bật nhất trong đó là phần thể hiện của Mai Ngô khi cô cố gắng vận dụng những kĩ năng của một vũ công để quyến rũ người mẫu Nguyễn Văn Sơn.

Thậm chí, nhìn học trò của Lan Khuê thực hiện phần thi của mình, huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà đã bình luận vui: "Bạn đang bước đi, xong bạn lại nhảy, xong bạn lại bước đi, xong bạn lại nhảy. Nó hơi không được bình thường".

Tập 8 của The Face sẽ lên sóng lúc 20h thứ 7 (6/8) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước