The Face - Tập 11: HLV nào sẽ trắng tay trước chung kết?

PV/Ảnh: BTC-Thứ năm, ngày 17/08/2017 19:21 GMT+7

VTV.vn - Một trong ba HLV Hoàng Thùy, Minh Tú và Lan Khuê sẽ phải nói lời chia tay với thí sinh duy nhất còn lại của đội mình ở tập 11 The Face.

Kết thúc tập 10, top 3 The Face - Gương mặt thương hiệu 2017 đã lộ diện. Đó là Đồng Ánh Quỳnh (đội Minh Tú), Tú Hảo (đội Lan Khuê) và Tường Linh (đội Hoàng Thùy). Theo quy định của mùa giải trước, đây cũng sẽ là những thí sinh bước vào vòng chung kết, cùng với một thí sinh được quay lại nhờ bình chọn của khán giả.

Tuy nhiên, năm nay, chương trình đã khiến khán giả bất ngờ khi top 3 vẫn phải trải qua một tập thi nữa. Theo đó, nhiều khả năng, một trong ba HLV Hoàng Thùy, Minh Tú và Lan Khuê sẽ trắng tay trước khi tới đêm chung kết.

Mới đây, nhà sản xuất The Face cũng công bố một số hình ảnh của tập 11, trong đó hé lộ hai thử thách dành cho top 3. Có vẻ như, các thí sinh sẽ phải vượt qua thử thách liên quan tới tạo dáng trên mô tô và catwalk với trang phục ballet.

Bên cạnh đó, chi tiết đáng chú ý hơn trong đoạn teaser tập 11 là câu nói đanh thép của HLV Minh Tú dành cho HLV Hoàng Thùy - "Hoàng Thùy, phim thì phải chờ đến hồi kết, đây là hồi kết đấy!". Câu nói này khiến khán giả đặt ra giả thuyết đội quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 sẽ thua cuộc trong tập 11 và Hoàng Thùy phải chia tay với thí sinh cuối cùng của đội mình.

Tập 11 The Face - Gương mặt thương hiệu 2017 sẽ phát sóng vào 21h ngày 20/8 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước